Văn phòng là bộ mặt của một công ty nên việc thiết kế nội thất văn phòng là điều tối quan trọng Làm sao để có được một không gian văn phòng vừa đẹp thoáng mát khoa học giúp tạo tâm lý thoải mái và nâng cao hiệu quả công việc?
Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiet ke noi thatthi công nội thất văn phòng một cách tối ưu nhất
Với sự phát triển của Công ty về quy mô, nên công ty đã thuê một mặt bằng văn phòng rộng hơn để có thể đáp ứng nhu cầu đó. Sau khi tìm được mặt bằng Văn phòng, công ty tìm một đơn vị tư vấn và hợp lý về giá cả, lẫn tiến độ thi công. Và công ty CP Nội thất Smart Home là sự lựa chọn của ECPAY, về yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng như sau: 1 phòng TGĐ, 1 phòng P.TGĐ, 1 phòng trợ lý TGĐ, 1 phòng Kế toán, 1 khu làm việc chung của toàn bộ nhân viên tạo một không gian mở, thông thoáng và đảm bảo yêu câu tiêu chuẩn làm việc.
Với yêu cầu như vậy, các kiến trúc sư của Smart Home đã triển khai lên các phương án thiết kế nội thất khác nhau, và lấy 1 phương hợp lý nhất để trình chủ đầu tư. Tạo cho Văn phòng hiện đại, năng động, hành lang lưu thông hợp lý nhất. Đây cũng là một công trình quang trọng mà công ty đã hoàn thành, gần đây chúng tôi cũng đã hoàn thành thiết kế văn phòng cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam
Dịch vụ tư vấn, thiết kế văn phòng của chúng tôi sẽ là nơi làm cho các quý khách hàng của mình hài lòng nhất.


Nguồn : thi cong noi that