Những năm gần đây, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật, xây dựng và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được thắt chặt. Đặc biệt trong năm 2012, quan hệ ngoại giao giữa hai nước phát triển tốt đẹp hơn với nhiều dự án mới đầu tư tại Việt Nam.
Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn Xã hội, góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh, trao đổi công nghệ của Các tổ chức, doanh nghiệp, Công ty Dịch thuật CNN cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc như sau:
Dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên ngành
Dịch thuật tiếng Hàn được chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm đảm bảo tính chuyên môn cũng như chất lượng của bài dịch.
o Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật
o Dịch thuật tiếng Hàn Kinh tế - tài chính - ngân hàng
o Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật
o Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Y dược
o Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo .
o Tiếng Hàn chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
Phiên dịch, thông dịch tiếng Hàn Quốc
Phiên dịch, thông dịch viên tiếng Hàn Quốc cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật…
Các loại hình phiên dịch như : phiên dịch tháp tùng tiếng Hàn Quốc , phiên dịch Cabin tiếng Hàn Quốc, phiên dịch đuổi tiếng Hàn Quốc .

Liên hệ hotline (04) 62 85 55 88 – 098 823 3636 để được tư vấn trực tuyến

Xem thêm : [url=dichlachuan.com/2015/01/bao-gia-dich-thuat-va-phien-dich/]báo giá dịch thuật[/url],[url=http://dichlachuan.com/2015/01/cong-ty-dich-thuat_phien-dich-cnn/]dịch thuật uy tín tại hà nội[/url], [url=http://dichlachuan.com/2015/02/van-phong-dich-thuat-cnn/]văn phòng dịch thuật[/url]