Tông đơ cắt tóc Dynamic CHC 558
Sieuthi247vn.com - Siêu thị mua sắm trực tuyến hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
www.sieuthi247vn.com
Cung cấp sỉ và lẻ Tông đơ cắt tóc Dynamic CHC 558


Mùa hè đang đến cùng với thời tiết nóng bức, để tóc bé quá dài sẽ gây khó chịu cho bé. Đặc biệt là các bé nam hiếu động, thường xuyên chạy nhảy, chơi đùa cùng các bạn thì một mái tóc dài, lòa xòa sẽ khiến bé bị bết mồ hôi, nóng bức và dễ bị cảm. Tuy nhiên, cắt tóc cho con là vấn đề không nhỏ đối với nhiều bố mẹ vì kể cả là bố mẹ tự cắt hay đưa ra tiệm thì bé vẫn nảy sinh cảm giác sợ kéo và quấy khóc hoặc không chịu ngồi yên.

Việc tự chăm sóc và cắt tóc cho bé yêu của mình là mong muốn và niềm hạnh phúc của tất cả các ông bố bà mẹ. Tuy nhiên, khi mà trên thị trường có quá nhiều sản phẩm thì việc chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc cho bé vừa an toàn lại vừa tiện dụng là một quyết định khá khó khăn.

Sieuthi247vn.com hôm nay mang tới cho bạn Tông đơ cắt tóc trẻ em Dynamic CHC-558 - kích thước nhỏ gọn, an toàn, dễ sử dụng, các bố mẹ có thể cắt tóc cho con yêu một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhé!
Sản phẩm có thể sử dụng đến 40 phút liên tục trước khi sạc lại.
Mẫu mã thiết kế từ Hàn Quốc
Không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ, Dynamic còn thích hợp với mọi lứa tuổi.

Tông đơ cắt tóc Dynamic CHC-558:
+ Bộ tông đơ cắt tóc gồm: 1 tông đơ cắt tóc,1 chai nhỏ rửa máy móc, 2 bộ chỉnh chiều dài tóc 3-6mm, 9-12mm, 1 sạc điện, 1 chổi vệ sinh máy.
+ Tông đơ chạy điện 2.4v sạc.
+ Thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng.

Cắt tóc trở thành dịp để Bé yêu của bạn thích thú, sẽ không còn sợ hãi mỗi khi cắt tóc nữa.
Tags: hớt tóc, tông đơt cắt tóc trẻ em, tông đơ hớt tóc, tông đơ dynamic, tông đơ CHC 558, tông đơ