Bệnh hôi nách có khả năng làm thay đổi hoạt động sinh hoạt thường nhật của bạn. Những phương pháp thông thường sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh nhưng không thể trị vĩnh viễn. Cách trị hôi nách hiệu quả nhất dưới đây sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hôi nách

Thông thường, tuyến mồ hôi có hai loại: một loại là tuyến mồ hôi nhỏ thải các chất cặn bã, phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Còn một loại là tuyến mồ hôi to nằm ở lớp dưới da, chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, lại trải qua sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách, tiết ra mồ hôi, tạo ra mùi hôi nách khó chịu.
Nguyên tắc trị hôi nách triệt để, theo các chuyên gia da liễu đó là: áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi cùng toàn bộ ổ vi khuẩn, vùng màng nhầy gây ra mùi hôi nách.

Ổ vi khuẩn dưới cánh tay là nguyên nhân gây mùi hôi nách

Một số mẹo trị hôi nách thông thường không hiệu quả
Hiện nay, có nhiều mẹo trị hôi nách được áp dụng phổ biến rộng rãi nhưng thực tế thì chúng không phải là cách trị hôi nách hiệu quả, dứt điểm. Những mẹo trị hôi nách này thường có những hạn chế nhất định, cụ thể như sau: - Sử dụng chất khử mùi, lăn khử mùi: Biện pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, giúp giảm bớt mùi hôi, không có tác dụng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn gây mùi. Chưa kể các chất khử mùi có thể gây mẩn ngứa, dị ứng đối với vùng da nhạy cảm.
- Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên: Đây là một trong những mẹo trị bệnh hôi nách phổ biến hiện nay. Những nguyên liệu như chanh, lá cây bạc hà, mật ong, gừng,… thường được dùng để hạn chế mùi hôi khó chịu. Tuy vậy những cách trị hôi nách tự nhiên chỉ tác động bên ngoài da, không có khả năng loại bỏ các nhân tố gây nên bệnh hôi nách ở sâu bên trong.
- Sử dụng các tinh dầu tự nhiên: Đây cũng không phải là cách trị hôi nách hiệu quả dứt điểm dành cho bạn, khi bạn ngừng sử dụng, mùi hôi nách khó chịu vẫn quay trở lại quấy rầy bạn.
Những phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả lâu dài
Cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời hoạt động dựa trên nguyên tắc trị dứt điểm. Phương pháp này được các chuyên gia da liễu đánh giá là cách trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả hàng đầu hiện nay, được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin tưởng và đánh giá cao về kết quả điều trị. Ultra Dry là cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh với những tính năng ưu việt, vượt trội hơn hẳn so với các biện pháp trị bệnh hôi nách thông thường khác. Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố là ánh sáng laser và thiết bị nội soi.
Với xung năng cực mạnh, ánh sáng laser tác động sâu đến cuối trung bì, canh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách), đốt cháy và phá hủy tế bào gây hôi nách. Tuyến mồ hôi nách bị hóa lỏng hoàn toàn, ổ vi khuẩn không còn cơ hội phát sinh trở lại. Tuyến mồ hôi nách bị đốt cháy sẽ được nhẹ nhàng đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ, đảm bảo an toàn, trị dứt điểm hôi nách chỉ 1 lần duy nhất.

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng Ultra Dry

Hiện cách trị hôi nách hiệu quả hàng đầu từ Hoa Kỳ này đã được ứng dụng thành công và độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến kết quả điều trị làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong nước. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á Hotline: 1900.6498 Email: tuvan@thammydonga.vn