Hướng dẫn làm phấn thơm trị mùi hôi nách

Một mùa hè nữa lại đang tới, cái nắng nóng, ơi bức như thiêu như đốt khiến cơ thể chúng ta thường xuyên phải tiết mồ hôi để giảm nhiệt, sẽ là hoàn toàn tự nhiên, chẳng có gì để nói nếu như không may bạn mắc bệnh hôi nách, căn bệnh vô cùng khó chịu, khiến rất nhiều người phải khổ sở, sợ mọi người xa lánh, mặc cảm với xã hội vì mùi hôi nồng nặn khó chịu. Vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm phấn thơm điều trị hôi nách từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản là bột ngô nhé.
Và sau đây là những thứ mà bạn cần chuẩn bị:

Những nguyên liệu để tạo ta cách trị hôi nách hiệu quả rất đơn giản, đầu tiên cần chuẩn bị:

- Một bình thủy tinh cỡ lớn (có thể là nhựa hoặc thủy tinh), có nắp đậy kín tránh bay mùi hương.

- 2 cốc bột ngô nguyên chất

- 1 miếng bông gòn hoặc 6 miếng bông gạc

- Và cuối cùng là tinh dầu hoặc một loại nước hoa mà bạn yêu thích nhất. Những thành phần cần thiết để làm phấn thơm từ bột ngô. Và sau đây là các bước tiến hành cách chữa hôi nách bằng bột ngô:

1. Đặt miếng bông gòn hoặc miếng gạc lên miệng của chiếc bình, xịt nước hoa hoặc loại tinh dầu mà bạn ưa thích (35 – 45 lần xịt)

2. Thả miếng bông gòn hoặc miếng gạc sau khi được xịt nước thơm vào trong lọ thủy tinh

3. Đổ bột ngô mà bạn đã chuẩn bị vào trong lọ và sau đó đậy nắp lại.

Lưu ý: không nên đổ quá đầy, nên để 1 khoảng cách vừa đủ để có thể đậy nắp mà không bị rơi bột ngô ra ngoài.

4. Lắc đều chiếc bình

5. Đặt lọ bột tại nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời, tiếp tục lắc đều chiếc bình trong 2 đến 3 ngày (mỗi ngày 2 lần). Đây chỉ là bột khử mùi, không phải là thuốc trị hôi nách nhé và nhớ thử một phần nhỏ hỗn hợp lên tay trước khi sử dụng để đảm bảo bạn không bị dị ứng với thành phần nào. Đặc biệt, nếu bạn muốn khử mùi hôi trên một số bộ phận của cơ thể thì phấn thơm từ bột ngô sẽ giúp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cho là “bất khả thi này”.

Hãy cùng thử và trải nghiệm với phấn thơm từ bột ngô các bạn nhé Phấn thơm từ bột ngô sẽ giúp bạn khử mùi hôi ở nách. Vậy là bạn đã có một loại phấn thơm tự chế cực kì tiện lợi mà hương thơm không hề thua kém bất kì loại phấn thơm nào trên thị trường rồi đấy. Tuy không phải là một cách trị hôi nách vĩnh viễn nhưng phương pháp này rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả cho việc khử mùi và làm đẹp của bạn.