Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hoài Thu, cách đây khá lâu tôi có xăm một trai vai, diện tích khoảng bằng một bàn tay. Do một số nguyên nhân không tiện nói, giờ đây tối muốn xóa hình xăm này đi, nhưng chưa biết hình xăm có xóa được không, rất mong bác sĩ tư vấn giúp! Chân thành cẩm ơn

(Hoài Thu – Hải phòng)
Trả lời Xin chào bạn Hoài Thu! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.
Hình xăm có xóa được không đang được quan tâm nhiều
Với câu hỏi “hình xăm có xóa được không?” của bạn Thu, chúng tôi xin khẳng định rằng hình xăm hoàn toàn có thể xóa được. Tuy nhiên, không phải cách xóa hình xăm nào cũng an toàn và hiệu quả triệt để, vì thế nếu muốn đạt được kết quả tối ưu nhất, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn nên xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ cao.
Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất? Một trong các phương pháp xóa xăm cao mang đến hiệu quả tối ưu nhất phải kể đến đó là công nghệ Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ và đã được nhiều quốc gia ứng dụng thành công, trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ độc quyền được chuyển giao công nghệ này. Thế hệ laser mới với tính năng thông minh có khả năng tác động tới những loại mực xăm ăn sâu vào da, từ đó phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì giúp tẩy sạch mọi loại mực xăm. Ưu điểm vượt trội của phương pháp hình xóa xăm bằng Ruby Laser là xóa bỏ triệt để mọi hình xăm mà không gây đau rát và để lại sẹo.

Địa chỉ xóa xăm uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp xóa hình xăm cũ, xóa xăm bằng laser được các chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả, có khả năng xóa xăm triệt để và hoàn toàn không gây hại cho da. Với những thông tin trên hy vọng bạn Hoài Thu đã có câu trả lời cho thắc mắc hình xăm có xóa được không của mình.
Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa xăm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ.
Để biết thêm thông tin về dịch vụ xóa hình xăm cũng như các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hotline: 1900.6498
Email: tuvan@thammydonga.vn
Bạn đọc xem thêm: Xóa xăm bao nhiêu tiền?