Theo kinh nghiệm trong dân gian thì trị hôi nách bằng phèn chua là một trong những cách hiệu quả được ông bà ta dùng từ xưa đến nay. Hãy cùng trải nghiệm 4 cách trị hôi nách bằng phèn chua sau đây để loại bỏ mùi hôi nhanh chóng nhé!

4 cách chữa trị hôi nách bằng phèn chua
Phèn chua là một dạng muối có kích thước tinh thể khác nhau, có tác dụng diệt khuẩn rất tốt nên thường được dùng để chữa bệnh hôi nách. Bạn có thể lựa chọn cách một trong những cách làm hết mồ hôi nách bằng phèn chua dưới đây để sử dụng nhé!
Cách trị hôi nách bằng phèn chua mang lại hiệu quả tích cực

Cách 1: Bạn cho 50g phèn chua ở dạng cục giã nhỏ cho vào nồi nung, sử dụng nồi đất là tốt nhất. Chưng phèn chua đến khi rút hết nước, lúc này phèn chua sẽ xốp và nở phồng hơn gấp 2-3 lần. Sau khi tắm thì bạn dùng bột phèn vừa chưng chà xát lên vùng bạn muốn khử mùi hôi nách. Bạn sử dụng cách chữa hôi nách này đều đặn 3-4 lần/tuần để có hiệu quả như ý muốn nhé. Cách trị hôi nách bằng phèn chua này đòi hỏi bạn cần tỉ mỉ, sử dụng một cách đều đặn.
Cách 2:
Bạn cho 15g phèn chua, 30g phụ tử, 30g thanh mộc hương , 30g vôi sống. Nghiền tất cả thành bột rồi trộn với phấn thơm, thoa vào hai bên nách. Đây là cách chữa hôi nách dân gian phổ biến, được nhiều người áp dụng.
Cách chữa trị hôi nách bằng phèn chua, phụ tử, đinh hương, vôi sống


Bạn lưu ý là cần phải tìm đủ, đúng liều lượng nguyên liệu thì phèn chua trị hôi nách mới mang đến hiệu quả như ý muốn. Bạn hãy sử dụng đều đặn cách chữa hôi nách dân gian để có kết quả tốt nhất nhé. Cách 3: Bạn chọn cục phèn chua to vừa phải, bằng quả trứng là được, đem nung rồi giã mịn, trộn với 50% bột talc rồi thoa vào nách, ngực. Bạn cũng có thể mài phèn chua với nước rồi hòa với rượu cho thêm tí dầu thơm chà vào vùng nách cũng có tác dụng khử mùi hôi khó chịu cho bạn. Cách chữa hôi nách bằng phèn chua này đơn giản, dễ thực hiện, bạn nên sử dụng vào buổi tối, sau khi tắm để có hiệu quả. Cách 4: Một cách sử dụng phèn chua trị hôi nách khác là bạn cho 50g phèn chua vào trứng, hơ trên lửa nhỏ đến khi chảy nước, đợi cho phèn cứng lại rồi nghiền nhuyễn thành bột. Bôi ngày 2 lần giúp giảm nhẹ mùi hôi nách, kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy có kết quả như ý muốn.
Những lưu ý khi chữa hôi nách bằng phèn chua
  • Đối với vùng da nào nhạy cảm thì cách tốt nhất là bạn không nên dùng cách chữa trị hôi nách bằng phèn chua. Những trường hợp nào dùng phèn chua mà bị mẩn ngứa thì nên ngừng việc sử dụng lại.
  • Đây là cách giúp bạn khử mùi hôi nách trong thời gian nhất định, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn thường xuyên. Thực tế thì phèn chua không giúp bạn trị mùi hôi nách một cách dứt điểm.
  • Đối với những trường hợp hôi nách lâu năm, khi tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ thì bạn cần phải sử dụng phương pháp khác, có tác dụng loại bỏ hoàn toàn tuyến hôi nách và ổ vi khuẩn gây mùi.


Để nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách hoàn toàn tốt nhất bạn nên tham khảo công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại đây cách trị hôi nách vĩnh viễn. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như hàng ngàn khách hàng trong nước hài lòng với kết quả trị hôi nách. Hiện công nghệ này đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hotline: 1900.6498
Email: tuvan@thammydonga.vn