Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng túi máy ảnh tên tuổi, có thể kể tới như Lowepro, Thinktank, Tamrac, Crumpler, Case Logic, Vanguard, M-Rock ... phù hợp cho nhiều nhu cầu, đối tượng. Không ai có thể hiểu rõ hơn bản thân về khả năng tài chính, trang thiết bị đang có, trang thiết bị hay mang đi, nhu cầu nhiếp ảnh đặc thù, đề có thể chọn cho mình một (vài) túi đựng hợp lý nhất.

Với những khách hàng lần đầu tiên chọn mua túi máy ảnh, sẽ có những bỡ ngỡ nhỏ, đừng lo sau đây ShopTa sẽ chia sẽ bí quyết chọn túi đựng máy ảnh chất lượng từ đó bạn có thể yên tâm trước khi quyết định mua túi máy ảnh.

1. Chọn thương hiệu
Quyết định lựa chọn thương hiệu liên quan tới nhiều phụ kiện theo kèm. Mỗi nhà sản xuất đều cho các chuẩn túi máy ảnh khác nhau

2. Bảo vệ thiết bị của bạn

Sau khi đầu tư rất nhiều tiền vào thiết bị, bạn cần bảo vệ tốt nhất có thể cho chúng. Đầu tiên, người dùng cần đầu tư cho một chiếc túi máy ảnh, hay balo máy ảnh chắc chắn cho máy ảnh khi ra ngoài chụp hình. Chú ý, túi máy ảnh phải thoải mái khi mang vác trong thời gian dài. Theo đó, loại đeo chéo phù hợp khi lấy máy nhanh, nhưng với người thích phong cảnh, du lịch thì balô là lựa chọn hợp lý.

Túi máy ảnh là một vật dụng cần chọn lựa kỹ khi mua máy ảnh.
Nếu bạn sống tại vùng nhiệt đới thì nên xem xét nghiêm túc việc cất giữ các thiết bị trong một tủ hay hộp khô và kính với các bịch hút ẩm. Điều này giúp bảo vệ ống kính và máy ảnh khỏi bị nhiễm nấm.

Việc mua một chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên có thể là kinh nghiệm khó khăn hay hứng khởi điều này tùy thuộc vào sự chuẩn bị của bạn. Trước khi trả tiền cho máy ảnh, bạn nên cầm và xem qua nó nếu bạn cảm thấy thoải mái với tay cầm và trọng lượng của nó không.

Bạn nên làm thân với người bán hàng, bởi hầu hết họ đều hiểu biết về các mặt hàng mà họ bán và có thể sẽ cho những lời khuyên. Và có thể, họ sẽ giảm giá cho bạn trong các lần mua sau.
Gọi cho chúng tôi theo số 0987 350 678 hay đến trực tiếp địa chỉ 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM. để được tư vấn thêm và hỗ trợ mua hàng tốt nhé!