Gia đình bạn đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa nhưng bạn không biết điều hòa hãng nào tốt nhất, điều hòa hãng nào tiết kiệm điện nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Nên lựa chọn điều hòa hãng nào?
điều hòa Daikin
Với vô vàn các loại điều hòa như hiện nay, khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn điều hòa hãng nào? Theo một cuộc khảo sát với 50 gia đình sử dụng điều hòa thì có tớ 25 hộ gia đình sử dụng điều hòa Daikin, có thể khẳng định rằng năm 2014 là năm của dòng điều hòa Daikin. Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như các tính năng,dòng điều hòa Daikin đang nhều khách hàng lựa chọn, mặc dù Daikin ra đời sau các hãng điều hòa khác.
Đặc biệt với công nghệ biến tần(điều hòa inverter của daikin) đang được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn không chỉ giúp tiết kiệm điện mà máy chạy rất êm, lành mạnh và ấm nhanh hơn so các loại điều hòa thông thường.
điều hòa panasonic
Bạn có thể tham khảo một số dòng điều hòa inverter của Daikin dưới đây:
- Điều hòa 1 chiều R22 inverter FTKD25HVMV
- Điều hòa 1 chiều R22 inverter FTKD35HVMV/RKD35HVMV
- Điều hòa 2 chiều R22 inverter FTXD25HVMV/RXD25HVMV
- Điều hòa 2 chiều R22 inverter FTXD35HVMV/RXD35HVMV
Để tiết kiệm điện, trước hết người tiêu dùng nên lựa chọn máy điều hòa biến tần vì có khả năng tiết kiệm đến 50% điện năng so với máy điều hòa khác.
điều hòa Funiki
Để để lựa chọn cho mình chiếc điều hòa chính hãng, đảm bảo thì bạn nên lựa chọn các cơ sở bán điều hòa uy tín để đặt mua. Điều hòa Lam Hồng địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt điều hòa số 1 tại khu vực Hà Nội.
Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa, liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm bên lĩnh vực điều hòa thiết kế, lắp đặt điều hòa phù hợp với không gian nhà bạn!