Thực hiện chuyến bay đi Mỹ cùng singapore air một hãng hàng không nổi tiếng của singapore hoặc air france vietnam hãng hàng không lớn nhất của Pháp và đã có mặt tại thị trường Vietnam từ khá là lâu. nhưng trước khi thực hiện đặt vé ta hãy dành ít thời gian để tìm hiểu về những con đường xinh đẹp của nơi này nhé. Nếu như trước đây bạn đã từng khám phá về các thành phố của Mỹ về những công trình án tượng của nơi này thì này bạn hãy thay đổi khảu vị của mình bằng việc khám phá những con đường tuyệt đẹp của Hoa kỳ

1. Đường Blue Ridge ParkwayCung đường này bắt đầu từ từ Virginia tới Bắc Carolina nó có chiều dài thật đáng nể 700km nhưng những điều mà con đường này mang lại cho chúng ta là hết sức tuyệt vời đó là những dãy núi hùng vĩ có vị trí rất gần với rừng quốc gia Shenandoah ở Virginia và Smoky Mountains nằm ở Bắc Carolina.

Để đi qua hết Blue Ridge Parkway bạn sẽ phải mất 13-14 giờ lái xe. Nhưng đó chỉ là thời gian đi thôi còn để khám phá hết những điểm tham quan hấp dẫn trên con đường này có lẽ bạn sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể có khi là cả tuần đấy. Blue Ridge Parkway là nơi lý tưởng để bạn có thể nhìn thấy những thị trấn độc đáo nhất ở Mỹ.

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm tham quan hấp dẫn nhất trên con đường này nehs đầu tiên là Humpback Rocks thực ra nó chỉ là một mỏm đá nhưng điều khác biệt duy nhất của nó là vị trí vì từ vị trí này bạn sẽ được nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.Tiếp đến là Rockbridge, chiếc cầu độc đáo nó được làm bằng đá và người tạo nên nó là thiên nhiên. Đây là một trong những điểm du lịch lâu đời nhất và liên tục được bình chọn là một trong những kỳ quan thiên nhiên hàng đầu nước Mỹ.

Rời xa thiên nhiên chúng ta sẽ quay trở về cuộc sống hiện đại bằng việc ghé qua Roanoke, đô thị lớn nhất dọc theo tuyến đường vốn nổi tiếng với những mặt hàng nông sản hấp dẫn. Khi tiến vào địa phận Bắc Carolina, du khách lại đứng trước một loạt các thắng cảnh độc đáo của núi non chờ con người chiêm ngưỡng.

2. Đường 66 đến Arizona
Xa lộ 66 một con đường rộng lớn và có lịch sử hình thành lâu đời nhiệm vụ chính của nó là kết nối giữa 2 thành phố lớn của nước Mỹ là Chicago với Los Angeles nó sẽ đi qua hàng loạt những điểm đến như Missouri, Kansas, Oklahoma, Texas, New Mexico và Arizona chiều dài của nó là 4.000km dài nhất trong 4 con đường mà chúng ta đang tìm hiểu. Tuy đã bị loạ bỏ khỏi danh sách những con đường cao tốc của Mỹ nhưng nơi đây vẫn thật sự hấp dẫn du khách đến tham quan với những điểm dừng chân đày hấp dẫn.

Trước đây có rất nhiều người thực hiện các chuyến đi đến nơi đây tạo hay còn gọi là các cuộc viên tây của nước Mỹ. Chính vì thế mà những thị trấn cổ mọc lên dọc đường rất nhiều, nơi đây cũng từn diễn ra những sự kiện nổi bật đó là những cuộc đấu súng giữa những tên cướp với lực lượng cảnh sát. Ngày nay mọi người thích đến với xa lộ 66 vì nó là đường dẫn đến hẻm núi Grand Canyon một hẻm núi xinh đẹp nổi tiếng trên toànthế giới. Những tấm vé máy bay singapore airlines và air france đang được cung cấp tại thì Vietnam Booking nếu bạn thật sự có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi với kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp của mình Vietnam Booking cam kết sẽ mang đến những tấm vé máy bay tốt nhất từ những hãng hàng không tốt nhất thế giới.