[b]Câu hỏi:[/b] Chào bác sĩ! Sắp tới em có dự định đi bọc răng sứ, bởi vì răng em bị thưa nặng, với cả mọi người bảo bọc răng sứ là cách nhanh nhất để chữa răng thưa. Em có thắc mắc là [url=http://bocrangsu.net.vn/lam-rang-su-co-anh-huong-gi-toi-suc-khoe-rang-mieng-khong.html][b]làm răng sứ có ảnh hưởng gì[/b][/url] hay không ạ? Em cảm ơn!

[b]Trả lời:[/b]

Chào bạn!

Ngày nay, [url=http://bocrangsu.net.vn/rang-su-tham-my-ct-5-chieu-cong-nghe-hoa-ky.html][b]rang su tham my[/b][/url] không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp nữa, nhất là những người thích làm đẹp liên quan đến nha khoa, phần nhiều là từ những điều tích cực mà nó mang lại cho chủ nhân sở hữu.

Răng sứ ngoài mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàm răng của bạn do có độ trắng, độ bóng rất cao và không bị đổi màu dưới ánh sáng thì nó còn có độ cứng rất lớn, không hề kém cạnh răng thật. Vậy nên, khi phục hình hoặc bọc răng sứ thì đảm bảo được 2 yêu cầu quan trọng cho bệnh nhân đó là yêu cầu về thẩm mỹ và yêu cầu đảm bảo chức năng ăn nhai.

[b]>>[/b] [url=http://bocrangsu.net.vn/tu-van-boc-rang-su-loai-nao-tot-nhat-hien-nay.html][b]răng sứ nào tốt nhất hiện nay[/b][/url]

Khi bị răng thưa thì bác sĩ sẽ tiến hành mài 2 răng bị thưa để làm thành cùi răng, sau đó bọc răng sứ lên 2 cùi răng đó. 2 răng sứ vừa bọc lên sẽ đảm bảo độ khít và không bị thưa nữa. Vậy nên, răng sứ đảm bảo được độ thẩm mỹ hàm răng cho bạn, mặt khác, răng sứ như là lớp giáp bảo vệ cho răng thật của bạn. Cho nên bọc răng sứ không những vô hại mà rất tốt cho răng bạn!