Thông thường, mua card game online tại VBan.vn đã có chiết khấu, khách hàng đã được hưởng một phần ưu đãi. Thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp, bạn còn không mất phí, như vậy ưu đãi mà bạn nhận được sẽ cao hơn so với thanh toán bằng những hình thức khác.
Chọn phương thức thanh toán xong, bạn cần điền một số thông tin về tài khoản theo hướng dẫn của hệ thống. Vậy là bạn đã hoàn thành giao dịch. Nhân viên sẽ check bank bên web để xác nhận đã nhận được tiền của bạn và chuyển thẻ ngay cho bạn trong vòng 3 phút.
Ngày nay, có một số website lợi dụng nhu cầu sử dụng thẻ game online ngày càng cao của các kiều bào ở nước ngoài để thực hiện những hành vi lừa đảo nhằm trục lợi cho cá nhân. Điều này đã làm cho không ít khách hàng lo ngại khi muốn giao dịch bằng hình thức mua card game online này.
Nếu bạn ở nước ngoài nhưng bạn đang chơi game Việt Nam, bạn cần mua card game online nạp ngay vào game lúc đang ép ngọc mà thiếu 1 món đồ hay đang chuẩn bị chinh chiến mà lại thiếu mất một món vũ khí cần trang bị. Bạn thấy lo lắng vì điều đó thì giờ đây mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ Vban.vn.
Ưu điểm của dịch vụ mua card game online tại Vban :
Mua thẻ game cho mình và cho người khác.
Mua thẻ mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gian.
Thao tác đơn giản dễ sử dụng.
Phương thức thanh toán hóa đơn online hiện đại không dùng tiền mặt.
Tuy nhiên, cái kiểu "con sâu làm rầu nồi canh" luôn luôn xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực trong xã hội cho nên kinh doanh trực tuyến cũng khó mà tránh khỏi. Để vượt qua vấn đề này, những website làm ăn chân chính cần phải cố gắng hơn rất nhiều để tạo được niềm tin nơi khách hàng và làm nên thành công cho trang web. Và đó cũng là mục đích của website VBan.vn.
Hiện nay, hai cổng thanh toán quốc tế Vban này đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Cổng thanh toán phục vụ nhu cầu cho tất cả các khách hàng trên thế giới. Như vậy, vì sao nói: mua card game online ở được ưu đãi nhiều hơn?
Tuy mức độ an toàn rất cao, song khi thanh toán bằng cổng trung gian, các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí cố định. Do đó sẽ có một sự chênh lệch nhất đinh giữa mệnh giá thẻ mua card game online và số tiền thực bạn phải trả.
Ưu đãi dành cho khách hàng đó là, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản.Với việc chuyển khoản này, bạn không phải bỏ ra bất kỳ một khoản phí nào cả. Nếu như bạn là khách hàng thường xuyên mua thẻ thì số tiền bạn tiết kiệm được là một con số khá lớn.
Không những thế thẻ game online bằng cách chuyển khoản trực tiếp rất nhanh mà còn tiện lợi,
Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666
HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3
Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639