Một số lời khuyên cho bạn trước khi thực hiện tẩy da chết cho da mặt
> kem duong da giu am
- Với những cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm hãy chọn mua cho mình những sản phẩm tẩy da chết dành riêng cho loại da này. Và chú ý không nên sử dụng quá thường xuyên nhé.
- Chú ý việc sử dụng kem tẩy da chết không dùng kem của cơ thể cho vùng mặt và ngược lại. Những loại kem tẩy da chết dành cho cơ thể thường có chất tẩy rửa mạnh hơn và quá mạnh đối với mặt.
- Nên thử việc kích ứng da trước khi bạn thực hiện mua loại kem tẩy tế bào chết này nhé cho dù bạn sử dụng các loại củ quả thiên nhiên.
Các loại kem tẩy da chết
- Khoảng thời gian thích hợp nhất để tẩy tế bào chết là vào buổi sáng. Nhiều người nghĩ nên tẩy da chết vào ban đêm những thực ra không phải thế Ban đêm là khoảng thời gian các tế bào da hoạt động tái tạo chính vì thế buổi sáng sẽ là thời điểm hoàn hảo để loại bỏ đi những tế bào chết còn lại trên khuôn mặt.
- Khi bạn thực hiện tẩy da chết cho mặt bạn cần thực hiện kèm theo massage, nên thao tác nhẹ nhàng. Nhưng đối với cơ thể bạn cần phải thực hiện massage mạnh để có thể tẩy rửa đi các lớp tế bào chết trên da.
- Chỉ nên tẩy tế bào chết từ 1-2 lần / tuần , việc lạm dụng quá nhiều việc tẩy da chết có thể khiến cho làn da của bạn bị tổn thương.
- hãy bôi kem dưỡng da giữ ẩm cho da sau khi thực hiện tẩy da chết.
- Da sau khi tẩy da chết cần phải được "che chắn" cực kì cẩn thận khi ra ngoài, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
>>> http://artdeco.com.vn/blog/cach-cham...-hieu-qua.html