Ngoài việc sử dụng nước hoa hồng làm nước toner, tẩy trang, nước hoa hồng còn được sử dụng với mục đích chăm sóc da và chăm sóc da mà nhiều chị em còn chưa khám phá hết. Hãy cùng blog khám phá những công thức làm đẹp tuyệt vời từ nước hoa hồng nhé.
Nước hoa hồng giúp chị em đẹp hơn.
Phòng ngừa da cháy nắng
Cái gió và nắng gay gắt ở biển có thể khiến da chị em bị bỏng rát và cháy nắng, nếu để tình trạng này kéo dài thì chị em rất dễ trở thành nạn nhân của chứng ung thư da.
Muốn phòng ngừa tình trạng da bị cháy nắng này hiệu quả thì trước khi ra nắng chị em đừng quên thoa nước hoa hồng lên mặt, cổ, da và các vùng da “lộ thiên”.
>>> Nên dùng nước hoa hồng khi nào
Thu nhỏ lỗ chân lông
Đây được xem là công dụng phổ biến và nổi bật hàng đầu của nước hoa hồng. Thực tế nước hoa hồng cho thấy nó có khả năng giúp giúp các lỗ chân lông se khít và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn.
Để thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả tốt nhất, chị em nên sử dụng chiết xuất này thoa lên da sau khi mới xông hơi cho vùng da mặt, sau khi lột mặt nạ, sau quá trình mátxa hoặc sau khi tẩy trang, tẩy tế bào da chết.
Nước hoa hồng giúp chị em đẹp hơn.
Vitamin tự nhiên ngoài nước hoa hồng những còn có chứa những hợp chất chống viêm nhiễm, rất lành tính thích hợp với mọi loại da, có thể yên tâm sử dụng mà không gây kích ứng.
Tin tức làm đẹp: Nước hoa hồng dưỡng da