Ưu nhược điểm cài đặt server game CSM boot

Bạn đang phân vân không biết nên chọn phần mềm cài đặt server may chu bootrom nào cho phù hợp với quán nét của mình.

Bài viết này chúng tôi xin đưa ra 1 số ưu nhược điểm của những phần mềm bootrom csm boot đang được sử dụng nhiều hiện nay.

Bootrom CSM Boot

Ưu điểm :

Đây là 1 sản phẩm “Made in Việt Nam” do Vinagame xây dựng và phát hành. Phần mềm đang được cộng đồng “kĩ thuật làm bootrom” và các chủ hàng nét khá quan tâm bởi nó “hoàn toàn free”, kèm theo là bộ phần mềm tính cài đặt server game tiền CSM , cập nhật game tự động CSM click .Tất cả các phần mềm đó đều do Vinagame phát triểnNhược điểm:

Phần mềm cài đặt server game chưa được công bố phát hành bởi vinagame, vẫn còn trong sử dụng chạy thử nghiệm nên các chức năng vẫn chưa đầy đủ cho lắm. Tất cả các bản share trên mạng vẫn còn trong quá trình xây dựng và fix lỗi.

Sử dụng unbutu để cài server cho nên có rất nhiều nhược điểm chung của nxd linux như cài đặt qua lệnh, cấu trúc lưu trữ của linux … Không có X2 cho game của Liên minh huyền thoại và Fifaonline 3 ngoài cách mua bản quyền . Chưa được công bố chính thức từ nhà sản xuất. chúng ta cùng hi vọng cài đặt server game vinagame sẽ mang lại 1″ làn gió mới cho cộng đồng sử dụng bootrom ”