Cửa cuốn hiện đại ngày nay đã khắc phục những nhược điểm của cửa cuốn truyền thống, mở rộng các tính năng, chức năng như chống cháy, tự động dừng khi có vật cản, cách nhiệt, cách âm…Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng được nâng lên tầm cao mới. Tùy nhu cầu sử dụng mà chọn các loại cửa tự động hay kéo tay Austdoor.
>> sua cua cuon
Các loại cửa cuốn Austdoor ưu việt:
Cửa cuốn khe thoáng

ửa cuốn khe thoáng Austdoor: 1 trong 4 dòng cửa cuốn Austdoor ưu việt nhất

Cua cuon khe thoang có khả năng hạn chế độ nặng, độ cứng, chống mài mòn, độ bền cao, chống rỉ sét hay bay màu. Các thanh nan thiết kế trang nhã, bắt mắt, tinh tế tạo tính thẩm mỹ cao.

Cửa cuốn tấm liền:

Cửa cuốn tấm liền Austdoor phù hợp tại những không gian cửa lớn

Cửa cuốn tấm liền Austdoor là dòng cửa siêu trường chuyên dùng ở các trung tâm thương mại, nhà xưởng…giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt và mở cửa, tiết kiệm chi phí hơn cửa cuốn bình thường vì cua cuon tam lien không phải ngăn chia mất thời gian như cửa bình thường vì vậy giá thành lắp đặt cửa cuốn sẽ giảm đi.

Cửa cuốn tốc độ cao


Cửa cuốn tốc độ cao tiết kiệm thời gian mở cửa

Sử dụng cửa cuốn tốc độ cao rất thích hợp với vận chuyển lưu thông hàng hóa, đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình luân chuyển, giảm tối đa sự thoát nhiệt và năng lượng ra ngoài giúp tiết kiệm điện. Mở cửa chỉ 3.6m/s tiết kiệm tối đa thời gian chờ.Cửa cuốn trong suốt


Cửa cuốn trong suốt Austdoor mang nhiều điểm ưu việt

Cửa cuốn trong suốt Austdoor tạo không gian dịu mát. Độ dày chỉ 3mm nhưng lại phát huy tất cả các tính năng vượt trội về độ an toàn bền vững. Nhẹ, bền, chịu va đập cao, không trầy xước

Chịu va đập gấp hơn 100 lần với kính thường. Đồng thời cửa cuốn trong suốt có tính năng phản xạ với tia UV vì vậy bảo vệ làn da con người.
>>sửa cửa cuốn quận đống đa
>> sửa cửa cuốn quận hai bà trưng

Để được tư vấn về các dòng cửa cuốn Austdoor liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty Cổ phần Xây dựng LHD

Địa chỉ: 479 Giải Phóng, Hà Nội

Hotline: 0975 525 779 – 043 990 3838