Vào mùa hè nóng bức bạn thường sẽ cảm thấy nóng bức, mồ hôi đổ ra nhiều, điều này cũng khiến cho mái tóc của bạn bị bết dính và trông xấu xí đi. Hãy theo dõi cách giúp bạn chăm sóc tóc hiệu quả hơn vào mùa hè để luôn có mái tóc suôn mượt.
>>> Tìm hiểu loại phấn mắt nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Mặt nạ bia
Bia vẫn thường được dùng để uống trong các cuộc vui, bữa nhậu, nhưng ngoài ra bia còn rất công hiệu với việc chăm sóc mái tóc của bạn đó. Trong bia có các vi khuẩn lên men rất tốt cho việc chăm sóc mái tóc của bạn.
Cách làm: Bạn cho 1 thìa dầu hướng dương và 1 quả trứng gà vào trong nửa cốc bia, sau đó thoa đều hỗn hợp đó lên mái tóc trong khoảng 15 phút rồi dùng nước ấm xả sạch lại mái tóc.
>>> Giới thiệu phấn mắt màu đồng cho chị em
Sữa và mật ong
Trộn đều 2 thìa mật ong vào trong cốc sữa rồi khuấy đều lên, sau đó thoa dung dịch này lên mái tóc của bạn và ủ tóc trong khoảng 1 tiếng, sau đó dùng dầu gội để gội sạch lại mái tóc của bạn. Cách làm này sẽ giúp cho mái tóc của bạn óng mượt và chắc khỏe hơn rất nhiều.
>>> Tìm hiểu phấn mắt nhũ nào đẹp nhất hiện nay
Chuối và hạnh nhân
Với chuối và hạt hạnh nhân khi kết hợp sẽ có tác dụng rất tốt cho việc chăm sóc mái tóc của bạn, Chuối chín bạn đem nghiền nát 1 quả rồi cho thêm 3 – 4 giọt tinh dầu hạnh nhân vào rồi trộn đều lên và thoa đều lên mái tóc của bạn. Sau đó chờ khoảng 20 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào mái tóc của bạn.