Chứng mồ hôi nách luôn mang theo nổi ám ảnh lớn cho bạn và luôn loay hoay đi tìm các cách chữa bệnh hôi nách khác nhau. Bằng các nguyên liệu dễ tìm kiếm ngay tại nhà tạo nên các cách chữa hôi nách hiệu quả. Cùng nhau khám phá với bài viết ngay dưới đây nhé.
>> cách trị hôi nách vĩnh viễn
>> chua benh hoi nach

Chữa bệnh hôi nách bằng củ cải trắng

Với cách tri hoi nach bằng củ cải trắng khá được nhiều người sử dụng và làm bạn giảm mùi hôi tốt ngay trên cơ thể. Trong củ cải chứa chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả.

Trị hôi nách bằng củ cải trắng rất tốt

Cách làm:

Trước hết, bạn lấy củ cải ép lấy nước rồi mỗi ngày sau khi tắm xong, bạn đem xoa vào vùng nách 30 phút rồi rửa sạch bằng nước sạch nhé.
Chữa bệnh hôi nách bằng nước ép cải trắng và lá trầu không

Để chua benh hoi nach tốt, bạn hãy kết hợp giữa nước ép củ cải trắng trộn với lá trầu không.

Lá trầu không chứa tinh dầu, vị cay, giúp khử mùi hôi.

Lá trầu không chữa bệnh hôi nách khá tốt

Cách làm:

Trước hết, bạn hãy trộn nước ép củ cải trắng với lá trầu không lại với nhau rồi đem bôi lên nách 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm.
Chữa bệnh hôi nách bằng củ cải trắng với gừng tươi

Gừng tươi chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi. Khi kết hợp củ cải trắng với gừng tười lại với nhau tạo ra cách trị hôi nách hiệu quả được làm ngay tại nhà.

Cách làm:

Bạn lấy nước ép củ trắng đem trộn với gừng tươi để tạo thành hỗn hợp. Rồi sử dụng chúng để đem bôi lên vùng nách của bạn vào mỗi ngày liên tục nhé.

Ngoài các cách làm trên, bạn có thể áp dụng một số meo tri hoi nach khác bằng khoai tây,….củng hiệu quả.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: 3 cách chữa bệnh hôi nách tự nhiên rất đơn giản