Những bài tập chữa yếu sinh lý tốt nhất

Bệnh yếu sinh lý bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bênh trong như tâm lý, nội tiết, hóc môn... có thể được giải tỏa, phòng ngừa và nâng cao khả năng bởi các bài tập lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, giúp sự sản sinh các hóc môn hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp cơ thể mạnh khỏe, dẻo dai hơn rất nhiều. Trong các bài tập này, đầu tiên phải kể tới yoga với rất nhiều bài tập hay như " suối nguồn tươi trẻ", mời bạn đọc cùng tham khảo để chuyện giường chiếu và sức khỏe được tốt hơn.

1. Chữa yếu sinh lý với Yoga
Yoga giúp người tập đạt được trạng thái tinh thần sảng khoái và linh hoạt nhất, giúp tăng cường và keo dài ham muốn phòng từ đó phòng và chữa được chứng yếu sinh lý nam, giúp các cặp đôi đạt trạng thái cực khoái cao nhất.

Có thể hình dung Yoga là những động tác di chuyển, tay chân, body một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển như những “con rắn hổ mang”, nhưng thực sự phần nội lực bên trong khi bạn tập luyện Yoga lại vô cùng lớn.

Một số bài tập Yoga điển hình có lợi trong chuyện chăn gối như: Mula Bandha làm tăng khả năng vận động của các cơ xung quanh và bên trong bộ phận sinh dục. Đối với nam, keo dài thời gian lên đỉnh, phòng chống yếu sinh lý đến sớm. Với nữ, tăng ham muốn, tạo nhiều khoái cảm tình duc và săn chắc cơ chậu, thu nhỏ “cô bé”.

Chính vì vậy, nhiều quý ông mắc chứng yếu sinh lý tìm đến Yoga như một liệu pháp chữa trị giúp đời sống tình duc thêm viên mãn.

2. Thể dục nhịp điệu giảm rối loạn cương dương

Bài tập thể dục nhịp điệu làm tăng tuần hoàn máu và lưu thông máu lên cơ quan sinh dục, duy trì sự cương cứng, giúp sản xuất endorphin làm giảm đáng kể rối loạn cương dương một trong những biểu hiện của yếu sinh lý phái mạnh.

3. Nâng tạ keo dài thời gian “chinh chiến”
Một biểu hiện khác của yếu sinh lý nam là “bỏ cuộc” quá sớm, không đủ sức keo dài “cuộc vui” trong khi đối phương vẫn hừng hực lửa. Lợi ích của việc nâng tạ là làm tăng cường sức mạnh cơ bắp và toàn bộ phần thân trên giúp các quý ông có đủ sức “chinh chiến”, làm chủ cuộc vui. Trên thực tế, nâng tạ làm cơ thể bạn tiết nhiều hormone testosterone làm tăng ham muốn, tạo hưng phấn keo dài, có thể chữa xuất tinh sớm và cải thiện khả năng chăn gối.

4. Chữa xuất tinh sớm với Kegel

Đây là bài tập sinh lý nam giúp điều trị xuất tinh sớm ở phái mạnh, phòng chống yếu sinh lý đến và lão hóa “cậu nhỏ” sớm. Những bài tập kegel sẽ trì hoãn sự xuất tinh bằng cách thắt các cơ bắp trước khi đạt “cực khoái”, keo dài thời gian quan hệ, duy trì sự cương cứng, giúp xuất tinh nhiều hơn.

5. Bơi lội tăng sức bền

Với những quý ông mắc phải chứng yếu sinh lý, kém bền bỉ khi “yêu” có thể tìm đến bơi lội như một cứu cánh. Bơi lội tác động lên toàn bộ cơ thể, tăng cường sự dẻo dai, tăng khả năng “yêu” có thể chữa được tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Ngoài ra, bơi lội cũng giúp giảm năng lượng đáng kể, giảm cân cho người beo phì. Hãy dành 30 phút bơi lội mỗi ngày để có được sức khỏe dẻo dai nhất.