Không chỉ được diễn cùng dàn sao nổi tiếng hoa ngữ như Lưu Đức Hoa, Lâm Canh Tân,... mà Luhan còn có cơ hội được hợp tác cùng các ngôi sao Hollywood như Matt Damon và Willem Dafoe.

Trang Sina mới đây đã đưa tin, cựu thành viên EXO - Luhan sẽ góp mặt trong dàn diễn viên chính của dự án hành động sử thi 3D "Trường Thành" của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu. Được biết, đây là tác phẩm nói tiếng Anh đầu tiên của Trương Nghệ Mưu với kinh phí đầu tư 800 triệu nhân dân tệ (gần 3 nghìn tỷ đồng) và sẽ ra rạp tại Bắc Mỹ vào cuối năm sau.


Luhan sẽ góp mặt trong phim của Trương Nghệ Mưu

Ngoài Luhan, bộ phim sở hữu dàn diễn viên khủng nhất từ trước đến nay với những cái tên chỉ cần nhắc đến cũng khiến khán giả muốn ra rạp: Lưu Đức Hoa, Cảnh Điềm, Lâm Canh Tân, Trịnh Khải, Bành Vu Yến, Trần Học Đông, Hoàng Hiên, Vương Tuấn Khải, Trương Hàm Dư. Ngoài ra, còn có các ngôi sao Hollywook Matt Damon, Willem Dafoe, Pedro Pascal. Xem thêm tin tuc Kris tại newsen.vn


Dàn diễn viên khủng của "Trường Thành" được tiết lộ trên weibo

Trong danh sách trên, các diễn viên đã xác định tham gia gồm: Lưu Đức Hoa, Lâm Canh Tân, Luhan, Trần Học Đông, TFboys, Trương Hàm Dư, Cảnh Điềm, Matt Damon và Willem Dafoe. Có thể nói bộ phim này quy tụ dàn nam thần của 5 thế hệ 60s, 70s, 80s, 90s, và 00s, từ người nổi tiếng đến tân binh cùng nhau tham gia.


Những gương mặt nổi bật đã xác nhận tham gia

Được góp mặt trong dự án khủng với dàn diễn viên đình đám cùng đạo diễn lừng danh Luhan khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng và tự hào. Tham gia vào "Trường Thành" có thể coi là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng.


Theo Newsen.vn