Cũng như tất cả các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác, độn cằm tuy không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro. Vẫn có một khuôn mặt trang nhã với một chiếc cằm hoàn hảo mà có thể hạn chế tối đa những bất lợi do phẫu thuật mang lại, độn cằm bằng Radies chính là sự lựa chọn thông minh của các chị em phụ nữ.Phương pháp độn cằm bằng Radies hiện đang rất được ưa chuộng ở Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…Đây là phương pháp sử dụng mô sinh học Radies để độn cằm không phẫu thuật. Đối với những người có cơ địa nhạy cảm, hoặc e ngại phẫu thuật thì đây là giải pháp phù hợp. khắc phục được những nhược điểm của kỹ thuật thẩm mỹ đơn thuần.

Độn cằm bằng Radies là phương pháp thẩm mỹ cằm an toàn, không gây tác dụng phụ. Radies là chất liệu đã được cơ quan kiểm định FDA của Mỹ chứng nhận độ an toàn và đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Với cấu tạo có tới 30% Calcium trong thành phần được coi là ưu thế của phương pháp này vì nó an toàn, thân thiện với cơ thể.Độn cằm bằng Radies được thực hiện theo trình tự chặt chẽ, khoa học. Trước tiên, các bác sĩ, chuyên gia sẽ tham khám, kiểm tra để xác định những khiếm khuyết của cằm. Trong quá trình thảo luận với bác sỹ, bạn nên chia sẻ về dáng cằm mà bạn mong muốn, đồng thời lắng nghe lời khuyên của bác sỹ để tìm ra cách thức hiệu quả nhất. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định được lượng Radies cần tiêm và đo vẽ hình dạng.

Sau đó, vùng cằm cần thẩm mỹ sẽ được sát khuẩn, gây tê rồi tiêm mô sinh học Radies. Song song với đó là nắn chỉnh để tạo hình dáng mới. Đây có thể coi là bước quan trọng nhất trong quy trình thực hiện đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ cũng như sự thẩm mỹ của bác sĩ và đặc biệt là kinh nghiệm tạo hình. Quá trình này diễn ra trong khoảng 5-10 phút và người sử dụng có thể hoạt động bình thường ngay trở lại.
Câu hỏi thường gặp: độn cằm có nguy hiểm không ?