Nếu bạn đã từng có cơ hội tham quan thành phố New York thì bên cạnh việc tham quan những công trình nổi tiếng của nơi này thì bạn đừng bỏ qua việc thưởng thức các món ăn ngon hảo hạng của nơi này nhé.


Bạn không thể thực hiện chuyến tham quan vòng quanh các điểm đẹp của thành phố New York với một dạ dày trống rỗng nhưng ăn nó thôi còn chưa đủ bạn phải đảm bảo rằng mình có thể thưởng thực trọn vẹn hương vị của những món ăn của nơi đây đó là lý do tại sao họ phải được làm quen với các lớp học đầu tiên các nhà hàng ở Manhattan . Kiểm tra các nhà hàng ở New York cung cấp ăn uống xa hoa và món ăn ngon nhất của thành phố
Trước hết là các nhà hàng PerSe nếu bạn đã bỏ tiền để mua vé máy bay đi new york thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhà hàng này nhé nó là một nhà hàng hết sức tuyệt vời được thành lập trong 10 Columbus Circle, là nơi để ăn uống tốt và nó cung cấp cả nấu ăn Pháp và Mỹ. Quán rượu nhỏ này trở nên phổ biến do các món ăn ngon của nó như các rack của con cừu và các món tráng miệng nổi bật như brulee kem và luộc lê châu Á.


Tiếp theo là các Bernardin Restaurant Le , đó là một nhà hàng thanh lịch giản dị mà đã trở thành nổi tiếng với các món ăn hải sản tuyệt vời của nó. Le Bernardin, mà nằm tại 155 West 51 Street, tập trung vào việc phục vụ nấu ăn Pháp một cách rất thanh lịch.
Jean Georges trong 1 Central Park West, là một nhà hàng do đầu bếp Jean-Georges và trình bày món ăn Pháp với một liên lạc của hương vị châu Á. Đây là nổi tiếng không chỉ cung cấp cho các món tráng miệng ngon mà còn cho sự kết hợp kỳ lạ của các thành phần.
Mặt khác, có những nhà hàng Daniel nằm tại 60 Đông 65 đường được xác định cho sự kết hợp của phong cách kiến trúc hiện đại và cổ điển. Các quán rượu nhỏ trình bày các món ăn truyền Pháp và ăn chay với đồ uống trước và sau bữa ăn.
Thứ năm là ăn uống tốt Gordon Ramsay ở London tìm thấy ở phương Tây Midtown West 54th. Hầu hết các món ăn được phục vụ trong nhà hàng này là những món ăn truyền thống của Pháp và hiện đại.
Trong khi đó, có là La Grenouille , mà cũng nằm trong cùng khu vực này cung cấp các món ăn Pháp và ăn uống cũng tốt.


Cuối cùng nhưng không kém là Eleven Madison Park trong 11 Madison Avenue, trong đó cung cấp ăn uống tốt trong khi phục vụ các món ăn điển hình của Mỹ nhưng miệng-nước. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi New York với giá tốt nhất bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi đến mỹ như: vé máy bay đi san francisco, vé máy bay đi honolulu, vé máy bay đi washington,... bạn có thể tha hồ lựa chọn hãy bay và những chuyến bay mà mình thích.