Đôi mắt điểm nhấn của khuôn mặt, làm đẹp cho đôi mắt là một bước không thể thiếu trong mọi quy trình trang điểm hay thẩm mỹ vùng mặt. Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc khi tiến hành thẩm mỹ vùng mắt.
Lấy mỡ mí mắt dưới là giải pháp tối ưu cho đôi mắt đẹp
Công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới được coi là giải pháp tối ưu khắc phục nhược điểm cho đôi mắt trong trường hợp này. Đây là một phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc cắt mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả của phẫu thuật này giúp làm mất bọng mỡ và da chùng mí dưới, vĩnh viễn.
Phẫu thuật[b] cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn quốc là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt hoàn toàn không gây tổn thương bất kỳ yếu tố nào của mắt.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới là giải pháp an toàn cho đôi mắt đẹp.
Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu tốt ?
Ở Việt Nam Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới và đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp dành cho bạn, nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp an toàn tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo,linh hoạt.Với liệu pháp đơn giản với mục đích loại bỏ một phần da chùng và mô mỡ thừa tích tụ trên mí mắt.
Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mí dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Khác với những kỹ thuật cắt mí trước đó, công nghệ cắt mí sử dụng giải pháp laser tiên tiến giúp hạn chế xâm lấn tới mức tối đa, không gây thương tổn hay đau đớn và rút ngắn thời gian thực hiện.
Chỉ với một lần điều trị mỡ mắt, bọng mắt hoàn toàn được xóa bỏ đưa lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt. Đến với công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới tại thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, quy trình đơn giản quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.