Hỏi: Chào bác sĩ. Em đang muốn xóa xăm trên vai của mình. Nhưng em chưa biết xóa xăm ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay? Bác sĩ có thể tư vấn cho em một địa chỉ xóa xăm đáng tin cậy được không? Em cảm ơn. (Ngọc Lan, Tp Nam Định).


Trả lời:Ngọc Lan thân mến.
Lựa chọn được cơ sở xóa xăm an toàn không phải chỉ là băn khoăn của mình bạn, mà những người có nhu cầu xóa xăm đều đau đầu về vấn đề này. Nếu không biết cách xóa xăm ở đâu an toàn và tốt nhất, bạn sẽ rất dễ bị để lại sẹo trên da, hoặc bị nhiễm trùng sau khi xóa xăm. Để trả lời thỏa đáng câu hỏi của bạn, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của chuyên gia điều trị thẩm mỹ da Kim Ngân về những tiêu chí để đánh giá thế nào là địa chỉ xóa xăm tốt, tin cậy.


Nên lựa chọn cơ sở xóa xăm uy tín để đảm bảo an toàn và đẹp nhất


Theo quan điểm của chuyên gia điều trị thẩm mỹ da Kim Ngân thì để lựa chọn được địa chỉ xóa xăm tốt nhất hiện nay khách hàng cần xem xét cơ sở mình định chọn để xóa xăm dựa trên những yếu tố sau đây:
1. Cơ sở đó đã được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa?
2. Công nghệ, trang thiết bị có hiện đại, tiên tiến không?
3. Trình độ bác sỹ, chuyên gia ở đó thế nào.
4. Quy trình tiến hành ra sao.
5. Dư luận đánh giá về dịch vụ ở cơ sở đó thế nào?
Xóa hình xăm ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay ?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nêu trên. Đây là một địa chỉ điều trị thẩm mỹ da uy tín đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đó cũng chính là tiêu chí đầu tiên và quan trọng trong việc đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ an toàn đã nói ở trên.


Về mặt công nghệ: hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đang tiến hành cách tẩy hình xăm cho khách hàng bằng công nghệ Laser Toning tiên tiến nhất của Mỹ. Công nghệ Laser Toning với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn.

Sau 4-6 lần xóa, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây. Sóng Laser Toning phù hợp để xóa bỏ các sắc tố da, loại bỏ tận gốc mọi hình xăm, kể cả những hình xăm có màu đỏ, hồng, đen… chỉnh sửa đường xăm bị hỏng, xóa xăm cả lông mày, mí mắt.

Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ bác sỹ, chuyên viên giỏi và giàu kinh nghiệm đã nhiều năm tu nghiệp ở các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển cao: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ… Bên cạnh đó, nguồn nhân lực này của Kangnam luôn chú trọng và nêu cao yếu tố đạo đức nghề nghiệp, yếu tố thẩm mỹ và thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Kangnam không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, cải tiến trang thiết bị để hỗ trợ xóa xăm cho khách hàng tốt nhất.

Xóa xăm ở Kangnam được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn hóa nghiêm ngặt bao gồm các bước: Thăm khám và tư vấn, làm sạch vùng da cần xóa xăm, tiến hành bôi tê, bác sĩ xóa xăm bằng Laser Toning và bôi kem dưỡng da kết thúc quá trình điều trị. Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 4- 6 lần hình xăm sẽ mờ đi nhanh chóng và mất hẳn.


Trên thực tế thẩm mỹ viện Kangnam đã tiến hành xóa xăm bằng Laser Toning cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được những phản hồi tích cực. Hình xăm không chỉ được loại bỏ hoàn toàn trên da một cách nhanh chóng, an toàn nhất mà phương pháp này còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng: không sẹo, không thâm, da đồng màu và đẹp lên sau điều trị.


Với những thông tin hữu ích trên hy vọng Ngọc Lan đã tìm được đáp án cho câu hỏi: “Xóa xăm ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay?” của mình. Để được loại bỏ hình xăm của mình sớm nhất, mời bạn thu xếp thời gian tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ và làm việc cùng các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da hàng đầu. Khi cần thêm thông tin dịch vụ bạn hãy gọi tới số 1900 6450.

TÌM HIỂU THÊM: Cách tự xóa hình xăm


Nguồn: http://cachxoaxam.net/