Học viện iNET chuyên đào tạo về SEO. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn gia tăng lượng khách truy cập vào website và bán được hàng ngay trong lớp học. Các khóa học của iNET được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và Internet. Đặc biệt, iNET tập trung vào vấn đề thực hành, giúp học viên tự mình triển khai các dự án. Hơn 5.000 học viên đã tham gia các khóa học của Học viện iNET. Còn bạn thì sao? Hãy tham gia khóa học để gia nhập ngay đội ngũ 5% những người thành công trên Internet.
Khóa học SEO Master tại iNET
Khóa học SEO Master tại iNET không chỉ giúp bạn đưa Website của bạn trang 1 Google, mà còn giúp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng và bán được hàng ngay trong khi ngồi trong lớp học.★ Bạn có biết hơn 90% người dùng Internet đang tìm kiếm thông tin hàng ngày. Cộng cụ tìm kiếm Google đã trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng khổng lồ, là cơ hội rất lớn cho bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào.
★ Website của bạn nằm trên trang 1 Google giống như việc xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang có nhu cầu. Nếu bạn không được tìm thấy, nó cũng đồng nghĩa với việc bạn không tồn tại trên Internet. Vậy Website của bạn đang nằm ở đâu trên Google.
★ SEO (Search Engine Optimization) là kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất hiện nay, bởi những lý do rất đơn giản: khách hàng tự tìm đến bạn, đang có nhu cầu thực sự, hiệu quả lâu dài, và quan trọng hơn cả là gần như MIỄN PHÍ.
Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học SEO Master tại iNET?
Nhận được kiến thức về SEO một cách hệ thống và rõ ràng - đó là điều hiển nhiên và chúng tôi không cần cam kết.

Áp dụng được ngay cho việc kinh doanh của mình ngay khi ngồi trong lớp học.
Nhận được sự hỗ trợ lên tới 12 tháng sau khóa học: Dù bạn có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi cũng sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn.
Thẻ thành viên tham gia CLB SEO Master để có cơ hội tiếp xúc với những "bậc thầy" về SEO.
Và còn nhiều hơn nữa đang đợi bạn.

Nếu bạn đang phân vân không biết khóa học SEO ở đâu tốt tại TPHCM? Thì iNET sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ là học tập, bạn còn được huấn luyện bởi các Chuyên gia và Huấn luyện viên.
Hẹn gặp bạn trong khóa học, vì sự thành công của bạn!