Tham khảo thêm : http://artdeco.com.vn/blog/bo-san-ph...a-cao-cap.html | http://artdeco.com.vn/blog/cac-loai-...-hien-nay.html | http://artdeco.com.vn/blog/cac-san-p...p-artdeco.html
Việc xuất hiện mụn trứng cá có thể do lỗ chân lông của bạn bị viêm, sự rối loạn nội tiết trong cơ thể.
Nó luôn là một trong những kẻ thù nỗi khiếp sợ của các chị em phụ nữ. hãy cùng đẩy lùn nỗi sợ hại này cùng một số loại thảo dược đơn giản dễ kiếm sau nhé.
Sử dụng gel lô hội
Gel lô hội là một trong những loại thảo mộc có tính kháng viêm vô cùng mạnh. Giúp tăng cường độ ẩm cho làn da của bạn, giúp loại bỏ tận gốc mụn và chữa lành vết thương.
Các bước sử dụng gel lô hội để đánh bật mụn trên da
Bạn hãy sử dụng một ít gel lô hội và xoa nhẹ lên những nốt mụn trứng cá trên da của bạn và chờ cho chúng khô là được.
Khi bạn áp dụng cách này thường xuyên sẽ làm cho các nốt mụn se khít giúp đem đến cho bạn vẻ đẹp mịn màng cho làn da của bạn.
Sử dụng tỏi để trị mụn
Tỏi được coi là một trong những loại thảo được có những đặc tính sát trùng khá mạnh , đặc biệt có công dụng mạnh trong việc điều trị mụn bọc.
Trước khi đi ngủ bạn hãy cắt 1 ánh tỏi nhỏ xoa đều lên nốt mụn của mình và để ngủ qua đêm.
Một cách đơn giản khác là bạn hãy tăng cường tỏi trong bữa ăn của gia đình mình nhé để ngăn ngừa việc mụn xuất hiện trở lại trên làn da của bạn.
Loại bỏ mụn với dưa chuột
Dưa chuột chứa đa số là nước cùng với lượng chất kháng khuẩn. Mỗi buổi tối bạn hãy sử dụng dưa chuột thái lát đắp lên da mặt khỏng chừng 20’ rồi làm sạch da mặt. Những nốt mụn sẽ biến mất dần sau 1 tuần bạn áp dụng loại mặt nạ này đó nhé.