Mùa Đông là một trong những mùa chúng ta cần phải chăm sóc dakỹ lưỡng và cận thận hơn. Đây là mùa hanh khô nên cũng da cũng dễ bị tổn thương, do đó bạn cần phải có những bí quyết làm đẹp da để có cách chăm sóc da đúng đắn nhé.
>>> Nhau thai cuu costar - Viên uống đẹp da hàng đầu Thế Giới
Tắm nhanh hơn
Vào mùa đông se lạnh nên việc tắm nước nóng là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên việc tắm nước nóng trong thời gian dài sẽ khiến làn da dễ bị khô và thâm chí là kích ứng da. Vì vậy, cách tốt nhất để chăm sóc da là tắm nhanh hơn trong mỗi lần tắm và nên để nhiệt độ vừa phải không quá nóng nhé. Sau khi tắm xong bạn có thể thoa kem dưỡng ẩm cho làn da được mêm mại hơn.
Tập trung vào các khu vực nhạy cảm
Những chỗ thuộc làn da dễ nhảy cảm bạn cũng cần phải chú ý chăm sóc cận thận hơn. Môi và bàn tay là những khu vực cần được chăm sóc kỹ lưỡng vào mùa đông. Sử dụng son dưỡng ẩm để đối phó với những vết nứt nẻ, bong da ở môi và đôi bàn tay.
Thay đổi kem dưỡng ẩm
Việc chọn lựa kem dưỡng ẩm vào mùa Đông là một việc rất cần thiết, vì thế bạn nên chọn loại kem dưỡng da phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Trong mùa hè và mùa thu, kem dưỡng ẩm loại nhẹ có thể phù hợp hơn nhưng vào mùa đông khi tiết trời lạnh giá, độ ẩm xuống thấp, kem giàu chất dưỡng ẩm và thật sự chuyên sâu mới là sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra các bạn có thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm nhau thai cuu để quá trình làm đẹp thêm hiệu quả hơn nhé.
Tẩy da chết
Tẩy da chết là một công đoạn khá quan trọng trong việc vệ sinh da và tẩy đi những là da chết bên ngoài. Vào mùa Đông bạn cũng cần phải tẩy tế bào chết kỹ càng hơn và bạn cũng đừng quên thoa kkem dưỡng ẩm cho da để tránh trường hợp da khô nẻ.
Sử dụng kem chống nắng
Đừng nghĩ rằng mùa Đông không cần đến kem chống nắngtrong việc chăm sóc da. Cũng giống như mùa hè, thoa kem chống nắng thường xuyên, đặc biệt nếu bạn đi ngoài trời trong thời gian dài sẽ bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại.
Lối sống lành mạnh
Ăn uống nghỉ ngơi cũng là một trong những cách chăm sóc da hiệu quả vào mùa Đông. Một lối sống lành mạnh là một thói quen tốt cho sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho làn da. Hãy bổ sung vitamin và thức ăn giàu dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh.
Giữ cho cơ thể đủ nước
Nước là một trong những dưỡng chất cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể nói chung và của làn da nói riêng. Vì vậy, mỗi ngày bạn phải uống ít nhất là 2 lít nước để bổ sung nước giữ cho làn da luôn tươi trẻ và khỏe đẹp mỗi ngày.
Trên đây là những bí quyết làm đẹpda hiệu quả cho mọi người. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng sản phẩm đẹp da cao cấp vien nhau thai cuu để quá trình làm đẹp thêm nhanh và hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công!