Với những thảo dược đơn giản sau bạn có thể nhanh chóng thổi bay những vết mụn cứng đầu trên làn da của bạn.
Cac sloiaj kem trị mụn hiệu quả hiện đang có mặt trên thị trường http://artdeco.com.vn/blog/kem-dac-t...a-an-toan.html nhất
Sử dụng hạt cà ri để thổi bay mụn
Hạt cà ri không chỉ có các tác dụng như làm thực phẩm bổ dưỡng bổ sung chất dinh dưỡng hương vị cho các món ăn mà nó còn có thể làm sạch mụn trứng cá trên da của bạn.
Các bước thực hiện : Hạt cà ri bạn ngâm qua đêm nghiền thật nhỏ hoàn thêm một chút nước . Đắp hỗn hợp này lên da mặt để làm giảm sự phát triển của mụn trứng cá trên khuôn mặt bạn.
Ngăn ngừa sự phát triển của mụn với nước chanh
Trong thành phần của nước chanh có tác dụng cung cấp lượng axit tự nhiên cho làn da vừa có tác dụng sát khuẩn vừa giúp bạn có thể loại bỏ dễ dàng những vết mụn cứng đầu.
Cách làm sử dụng nước chanh vắt cho vào chiếc chén nhỏ, sử dụng một miếng bông gòn thấm nước chanh và thấm lên các nết mụn trứng cá. Sau 15’ hãy làm sạch làn da của bạn nhé.
Cách trịn mụn cám đơn giản cùng kem http://artdeco.com.vn/blog/kem-tri-m...i-loai-da.html
Sử dụng cây dầu trà để loại bỏ mụn
Tinh dầu trà có tác dụng chứa lượng chất kháng khuẩn và chống lại quá trình lão hóa da rất cao giúp bạn có thể giảm đi những vết sưng viêm do mụn gây ra. Ngoài ra dầu trà còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của mụn trứng cá.
Bạn chỉ việc vận dụng cách sau, sử dụng một miếng bông thấm dầu cây trà bắt đầu chấm đều lên những vết mụn trứng cá chờ tới khi những vết mụn đó khô đi bạn hãy dùng nước ấm để làm sạch da mặt.
>> http://artdeco.com.vn/blog/kem-tri-m...-hien-nay.html