Thiế kế Shop thời trang, Quần áo, giày dép túi, mỹ phẩm tóc.... nhằm giới thiệu mặt hàng mới, quảng bá thương hiệu công ty, mang lại một hình ảnh ấn tượng về showroom, giúp cho khách hàng hiểu được sản phẩm kinh doanh. Hiệu quả của Showroom chính là sự thu hút được sự tham quan của khách hàng, là tạo được sự tin cậy và gây ấn tượng đối với khách.
Một Showroom thời trang không chỉ mang lại sự tiện lợi trong bài chí sản phẩm ,sắp xếp đồ đạc mà đòi hỏi phải có bố cục rõ ràng, hợp lý, bắt mắt và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Để khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng và đem lại sự hứng thú cho họ.


Thiết kế Showroom thời trang theo yêu cầu của khách hàng là một gian hàng trưng bày các sản phẩm thời trang trẻ và ấn tượng. Điểm đặc biệt là showroom này sử dụng chất liệu và màu sắc hiện đại , tạo được điểm khác biệt với các Showroom khác . Những kệ dày bằng kính cường lực được treo bằng cáp , những khung áo bằng Inox , kệ gỗ tự nhiên và kệ gỗ sơn phối hợp với nhau theo một tỷ lệ đã được tính trước .Tạo không gian sinh động ,nhiều màu sắc nhưng không quá rườm rà .Nguồn : Nội thất Showroom