Những nguyên nhân gây ra mụn trên khuôn mặt của bạn có thể dó một số tác đọng sau: Do nội tiết bên trong cơ thể và do môi trường bên ngoài. Bạn có thể vận dụng các tác động từ bên ngoài như mặt nạ dưỡng da trị mụn để tác động và thổi bay đi những vết mụn cứng đầu trên làn da của bạn.
Làm thế nào để tẩy da chết http://artdeco.com.vn/blog/lam-the-n...-qua-nhat.html cho da của bạn
Dưới đây là một số mẹo trị mụn đơn giản ngay tại nhà với các nguyên liệu từ thiên nhiên.
Sử dụng cà chua loại bỏ sạch mụn
Bạn hãy sử dụng 1 quả cà chua cắt ép lấy phần nước cốt. sử dụng nước cốt cà chua thấm lên vùng da bị mụn mỗi ngày 1 lần . Cách làm này giúp cho bạn loại bỏ đi được những vết mụn cứng đầu trên da đồng thời còn giúp chống oxy hóa cho làn da của bạn giúp da trắng sáng.
Sử dụng đá trà chanh
Bạn thực hiện pha một chén trà nhỏ trà xanh chờ cho tới khi nước trà xanh nguội bạn đổ vào khay đá cho vào tủ lạnh làm đông. Bạn sử dụng đá trà xanh trà lên da mặt 2-3 lần / ngày . Trà xanh có tác dụng kháng viêm giúp se khít lỗ chân lông , xoa dịu đi tình trạng mụn trên làn da của bạn.
Các http://artdeco.com.vn/blog/bat-ngo-v...t-tai-nha.html phương pháp tẩy da chết tại nhà
Lòng trắng trưng sloaij bỏ mụn dầu đen trên cánh mũi
Tình trạng mụn đầu đen trên cánh mũi xuất hiện khá nhiều và các nàng thường xuyên gặp phải tình trạng này. Thật đơn giản hãy sử dụng lòng đỏ trứng gà cùng 1 ít nước cốt chanh để đánh bật chúng khỏi khuôn mặt của bạn nhé.
Sử dụng giấm táo loại bỏ hoàn toàn mụn
Chỉ cần sử dụng một chút nước cốt chanh hàng ngày thoa lên vùng da bị mụn chỉ sau 1 tuần những vết mụn đã gần như biến mất hoàn toàn.
Truy tìm các http://artdeco.com.vn/blog/mach-nho-...-don-gian.html cách làm kem tẩy da chết tại nhà