Thời tiết trong nước đã bắt đầu đi vào mùa nắng nóng, vì vậy ở các trung tâm điện máy, siêu thị, chợ các loại quạt điện, máy điều hòa, quạt hơi nước… là những mặt hàng được nhiều khách hàng mua sắm nhất.


Trong đó, quạt phun sương hiện đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa nhất vì tính tiện lợi và giá cả phải chăng của nó. Tuy nhiên để chọn được loại quạt hơi nước nào vừa đẹp, an toàn và tiết kiệm không phải điều dễ dàng với người tiêu dùng khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mà và hình dáng khác nhau. Sau đây là một số lưu ý nho nhỏ để khách hàng chọn lựa và sử dụng quạt hơi nước hiệu quả.
Cân nhắc nhu cầu sử dụng


Quạt phun sương có chức năng chính là làm mát như các loại quạt chạy điện khác nhưng được bổ sung thêm chức năng tạo độ ẩm mát làm lạnh và lọc không khí nhờ màng lọc phụ. Sử dụng quạt phun sương có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng khoảng từ 3 – 5 độ C.


Quạt phun sương là sự lựa chọn kinh tế và phù hợp. Bạn nên đặt quạt tại những không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng ăn. Bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của chiếc quạt này so với quạt thường.


Giữa quạt phun sương và điều hòa nhiệt độ có chênh lệch giá cả rõ ràng. Nhiều người vì tiết kiệm chi phí nên mua quạt phun sương thay cho việc sử dụng điều hòa. Tuy nhiên, cần cân nhắc mục đích, không gian nhà mà đưa ra quyết định hợp lý. Nếu là phòng kín, tốt nhất không nên sử dụng quạt phun sương mà nên dùng điều hòa thì sẽ hợp lý hơn.


Một vài lưu ý trong sử dụng


Không nên để quạt hơi nước ở chế độ mạnh trong một thời gian dài vì hơi nước có thể làm hỏng các đồ điện tử, làm ẩm giấy tờ, quần áo.


Quạt chỉ nên dùng cho các phòng thoáng, không đóng kín cửa khi mở quạt.


Không được mở quạt để phà thẳng vào người, nhất là đối với trẻ em, vì có thể gây viêm họng, gây nhiễm bệnh ở trẻ.


Nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng sanakymienbac.com.vn không ngừng nguyên cứu và đã cho ra sản phẩm quạt phun sương giá rẻ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.


Công ty TNHH Winline Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị điện lạnh đồ gia dụng chính hãng sanaky. Đặt hàng online để mua với giá tại kho vận chuyển toàn quốc


Trụ sở chính: Số 7 - BT6 - Khu đô thị Pháp Vân - Hà Nội.


Địa chỉ cửa hàng : 246 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.


Website:sanakymienbac.com.vn


Hotline: - 0949.761.893


Ms.Thảo - (04)3.683.0735