Hiện nay xe đạp điện rất thịnh hành tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn, trong đó xe đạp điện được ưa chuộng nhất là dòng xe của hãng Giant một trong những loại xe đạp đươc ưu chuộng hiện nay với giới trẻ.
Xe Giant chính hãng hiện nay có 2 mẫu là xe đạp điện Giant và xe đạp thể thao với những điểm nổi bật hơn hẳn so với những loại xe cùng loại.
Tất nhiên có rất nhiều loại xe khác nhau hiện nay như xe máy, xe đạp, ô tô.... và mỗi loại lại có rất nhiều mẫu mã, dòng khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng để vừa phù hợp, tiện ích cho nhiều công việc nhiều người đã lựa chọn xe đạp điện để phục vụ cho nhu cầu của mình và hơn nữa phục vụ lợi ích không chỉ cho bản thân mà cho cả xã hội.
Là một trong những đơn vị hàng đầu cung ấp Xe Giant chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội, Thủy Tùng luôn tự hào về những gì đã đem lại cho quý khách, khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ có được những chiếc xe đạp điện Giant, Yamaha, Honda.... tốt nhất với chất lượng cao với ưu đãi cực lớn cho khách hàng và giá thành luôn là cạnh tranh nhất, cùng với những ưu đãi cực sốc trong những dịp đặc biệt.
Gần đây nhất chúng tôi có chương trình giảm giá tới 1 Triệu / xe cho tất cả các dòng xe tại của hàng cung cấp trong ngày hội trường, giúp các em có hứng khởi và hứa hẹn một năm học gặt hái được nhiều thành công và kiến thức. Đó chỉ là một phần nhỏ để góp phần xây dựng chung mà chúng tôi luôn luôn hướng tới.
Với chiếc xe Giant chính hãng của Thủy Tùng bạn sẽ có được phương tiện cho mình để tiện lợi cho việc đi lại như làm việc, đi chơi cùng với nhiều loại mẫu mã đẹp đủ để bạn mang những chiếc xe đạp điện Giant đi chơi.Việc lựa chọn xe đạp điện làm phương tiện đi lại trong nội thành đã được nhiều người lựa chọn nhất là giới trẻ. Bởi vậy nhu cầu người tiêu dùng về việc lựa chọn chiếc xe đạp điện gọi nhẹ, an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường ngày tăng với thị trường nước ta.
Tham khao them: xe dap dien yamaha, xe dap dien Honda, xe dap dien Nijia, xe dap dien Bridgestone Website xedapdienchinhhang.vnĐịa chỉ: Cơ sở 1: Số 80, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, VN Cơ sở 2: Số 200, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, VN Cơ sở 3: Số 26 Quang Trung - Nha Trang - Khánh HòaĐiện thoại: 0944529866 - 0947882129