Tuổi thọ của một chiếc xe ngắn hay dài, “nhan sắc của chiếc xe lên hay xuống,…hoàn toàn phụ thuộ vào việc bạn sử dụng xe như thế nào và bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc chúng ra sau.

Để gia tăng tuổi thọ, đảm bảo độ bền chi chiếc xe thì bạn cần phải thực hiện những điều cơ bản sau:

Xe Toyota Camry
Thăm khám, bảo dưỡng xe định kỳ

Giá xe Toyota camry bạn đang sở hữu không hề rẻ nhưng bạn vẫn có thể tậu được. Vậy tại sao bạn lại tiếc một khoản chi phí nhỏ cho việc bảo trì bảo dưỡng và thăm khám sức khỏe định kỳ cho chiếc xe.

Bạn biết rồi đó, dù dxe có tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ gặp phải một vài trục trặc nhỏThăm khám , bảo dưỡng định kỳ là cách tốt nhất để bạn phát hiện ra các dấu hiệu hư hỏng để sửa chữa kịp thời.’

Thay dầu nhớt định kỳ Có thể bạn phải tốt một số tiền không nhỏ để bảo dưỡng lại xe của mình cho những lỗi hư hỏng do bạn không thay dầu nhớt định kỳ cho xe. Thay dầu nhớt đinh kỳ sẽ giúp xe vận hành ổn định đồng thời tránh được các hư hỏng ngoài ý muốn.

Xe toyota
Vệ sinh xe sạch sẽ

Giá camry 2014 ( GIÁ TOYOTA CAMRY 2014 ƯU ĐÃI VÀ HẤP DẪN NHẤT ) hiện nay dao động khoảng trên một tỷ, vậy với số tiền lớn để tậu xe đó thì chắc bạn không nỡ để cho chiếc xe mình bán đầy bụi bặm và xuống cấp.

Việc vệ sinh xe thường xuyên còn giúp chúng ta loại bỏ được những bụi bẩn dính két trên thân xe, nếu để lâu ngày có thể phá hỏng lớp sơn của xehoặc gây han gỉ các chi tiết làm bằng kim loại.

Đảm bảo lốp xe luôn căng
Việc để lốp bị non, bị xẹp là một trong những nguyên nhân gây nên các vụ va chạm, tai nạn đáng tiếc. Vậy nên, lời khuyen dành cho các chủ xe là nên đảm bảo lốp xe căng, đủ hơi trong điều kiện vận hành bình thường.
Xem thêm: Thong so xe camry ( THÔNG SỐ XE TOYOTA CAMRY MỚI NHẤT )