OMG Tam Quốc một trong những game chiến thuật chibi mới nhất vừa được phát hành nhưng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ game thủ đặc biệt là các nữ game thủ.
OMG! Tam Quốc là một game online miễn phí bạn có thể tải game miễn phí về điện thoại đi động của mình để chơi và trải nghiệm mà không phải trả bất cứ một khoản phí tải game nào cả.
Nội dung cốt truyện Tam Quốc theo phong cách khôi hài, dí dỏm luôn cuốn người xem. Lấy bối cảnh là một câu truyện xảy ra ở thời tam quốc nhân vật chính của chúng ta tỉnh dậy sau một giấc mộng dị thường và chiến đấu với quân giặc Hoàng Cân để lấy lại Thôn Đào Nguyên cùng Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi chinh chiến bình dương thế.
Cùng là loại thể game chibi cute nhưng không giống với game nhập vai Tuyệt Đại Song Kiêu, OMG! Tam Quốc là một game chiến thuật thẻ bài người chơi không chỉ phải xây dựng nhân vật mà còn phải có tư duy chiến thuật tốt biết được điểm yếu, điểm mạnh của từng loại quân, lấy nhu thắng cương.
Nộ khí tất sát - là một kỹ năng chưa từng có trong các loại thể game Tam Quốc thẻ bài nhưng với OMG! Tam Quốc không có gì là không thể.

Khi tích đủ 100 nộ khí bạn hoàn toàn có thể tung mà một cú POW cực mạnh phá tan đội hình đối phương.
Chúc bạn có những phút chốc vui vẻ với OMG! Tam Quốc!