LCD
[h=3]TÍNH NĂNG NỔI BẬT[/h] [B]Cảm biến Full frame 35mm 22.3MP[/B]
Tương tự như trên dòng máy cao cấp hơn flag-ship EOS-1Ds Mark III,*[B]Canon EOS 5D Mark III[/B]*được trang bị cảm biến Full frame 35mm, độ phân giải cao 22.3MP, cho chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ khả năng nhạy sáng cao, tối ưu hóa tốc độ xử lý và khử nhiễu khi chụp ở ISO cao, cho ảnh đẹp sắc nét, rõ ràng đến từng chi tiết cùng màu sắc sống động và trung thực đến không ngờ.
[B]Vi xử lý ảnh tiên tiến DIGIC 5+[/B]
Tiếp tục những cải tiến mới so với thế hệ trước đó, vi xử lý DIGIC 5+ cho khả năng truyền dữ liệu siêu tốc nhờ đường truyền tín hiệu đa kênh (nhanh hơn 30% so với DIGIC 5) cũng như cân bằng trắng đa vùng, và nâng cao khả năng phản ứng chụp của máy, để ảnh luôn đẹp bất kể tình huống nào.
[B]Hệ thống lấy nét 61 điểm cùng cảm biến đo sáng 63 vùng[/B]
Thừa hưởng hệ thống lấy nét 61 điểm tự động với 41 điểm lấy nét cross-type từ siêu phẩm Canon EOS-1D X,*[B]Canon EOS 5D Mark III[/B]*cho khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác hơn, đạt tốc độ chụp 6fps để bạn kịp thời nắm bắt mọi khoảnh khắc thoáng qua đồng thời để ảnh luôn đẹp nhất mỗi lần bạn bấm máy. Cảm biến đo sáng đa lớp 63 vùng iFCL được thiết kế mỗi lớp sẽ nhạy cảm với một bước sóng khác nhau của ánh sáng sau đó sẽ dùng thuật toán kết hợp lại cho ra kết quả đo sáng đạt độ chính xác cao, bất kể tình huống nào và bất chấp màu sắc chủ đạo là gì.
[B]Trang bị quay phim Full HD trên một máy chụp ảnh chuyên nghiệp[/B]
Là dòng máy chuyên nghiệp đầu tiên được trang bị khả năng quay phim chuẩn Full HD, tốc độ 30fps, mã hóa H.264 xóa mờ khoảng cách giữa một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp và một chiếc máy quay phim, tạo một định nghĩa mới về khái niệm nhiếp ảnh: video-graphy, đồng thời giúp bạn lưu lại những khoảng khắc quý giá của cuộc sống.
[B]Dải nhạy sáng rộng 100-25.600, mở rộng đến 102.400[/B]
Dải ISO rộng đặc biệt quan trọng khi cho phép bạn đóng băng để chụp được những hình ảnh chuyển động nhanh và chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Với tốc độ chụp liên tục 6fps ở độ phân giải cao,*[B]Canon EOS 5D Mark III[/B]*cho bạn dễ dàng nắm bắt những hình ảnh thú vị, độc đáo của những đối tượng quanh mình.
*
[B]Hỗ trợ chụp ảnh gốc RAW và kỹ thuật chụp HDR[/B]*
Kỹ thuật chụp ảnh HDR (High Dynamic Range) của …[B]Canon EOS 5D Mark III[/B]*cho phép mở rộng dải tần nhạy sáng nhằm mô tả chi tiết và trung thực nhất những gì mà mắt thường nhìn thấy được trong khi chụp. Ngoài ra, nhắm đến đối tượng là các nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình thời trang, ảnh cưới, studio, phong cảnh…[B]Canon EOS 5D Mark III[/B]*hỗ trợ chế độ chụp ảnh RAW 14-bit để người cầm máy luôn có những dữ liệu ảnh gốc quý giá phụ vụ cho việc chỉnh sửa theo mục đích và ý muốn.
[B]Thiết kế mạnh mẽ[/B]
Với thiết kế mạnh mẽ cùng hình dáng vuông vắn, khỏe khoắn,*[B]Canon EOS 5D Mark III[/B]*đem đến cho người dùng cảm giác thật sự chuyên nghiệp khi cầm trên tay. Báng cầm rộng bọc cao su mềm cho cảm giác cầm nắm chắc chắn và giảm thiểu tối đa hiện tượng rung lắc khi ngắm chụp, để ảnh luôn đạt chất lượng tối ưu bất kể tình huống nào. Màn hình rộng 3.2” giúp bạn thoải mái xem lại ảnh đã chụp, đồng thời được chống chói và chống trầy xước, hỗ trợ tối đa người dùng ở những góc chụp khó.
Giá thị trường 71.899.000 VND
*
hàng chính hãng
vừa sử dụng được 13 ngày chưa hư hỏng 1 thiết bị nào*
*
giờ máy này tôi muốn bạn lại với giá thấp hơn có thể thương lượng
liên hệ 01644134204 gặp A Nguyên để biết chi tiết

[IMG]http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif[/IMG]