Các loại nguyên liệu phổ biến tự nhiên không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn nguyên liệu dùng để trị bệnh hôi nách rất tốt giúp bạn loại bỏ mùi hôi ngay trên cơ thể nhanh. Bạn đã làm các cách chữa trên chưa ? Cùng nhau khám phá bài viết ngay dưới đây để sớm lấy lại tự tin nhé.
>> chua hoi nach
>> cách trị hôi nách bằng phèn chua

Lá mướp đắng chữa mùi hôi nách

Không mất nhiều chi phí cho những người bị mùi hôi cơ thể khi áp dụng bí quyết tri benh hoi nach từ lá mướp đắng.

Trị bệnh hôi nách bằng lá mướp đắng

Cách làm:

Bạn lấy lá mướp đắng vò nhẹ rồi hãy vệ sinh vùng nách của bạn sạch sẽ để đem kẹp vào nách để qua đêm.
Cà chua chữa mùi hôi nách

Một cách tri hoi nach khác bằng tự nhiên nhưng bạn phải tính kiên trì mới mang lại hiệu quả. Từ nguyên liệu cà chua làm cách khử mùi hôi nách tốt ngay trên cơ thể.

Cách làm:

Trước hết, bạn lấy cà chua để ép lấy nước rồi hãy pha với nước ấm. Sau đó, bạn làm vùng nách sạch rồi lấy dung dịch này để đem xoa lên nách. Mỗi ngày, bạn nên làm 2 đến 3 lần mới có kết quả nhé.
Gừng tươi chữa mùi hôi nách

Với phương pháp trị hôi nách bằng gừng củng thu hút được nhiều người áp dụng, trong gừng chứa vị có vị cay và mùi thơm giúp loại bỏ vi khuẩn hoạt động.

Trị hôi nách bằng gừng hiệu quả tốt

Cách làm:

Đơn giản, bạn lấy gừng tươi giã lấy nước pha với nước để đem thao lên vùng nách vào mỗi ngày. Để có kết quả, bạn củng nên làm kiên trì mới có kết quả nhé.
Củ từ chữa mùi hôi nách

Sử dụng củ từ làm meo tri hoi nach được lưu truyền từ lâu trong dân gian và làm bạn giảm lượng mồ hôi ngay trên cơ thể tốt.

Cách làm:

Bạn lấy củ từ đắp vào nách của bạn mỗi ngày trước khi đi ngủ nhé.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Tổng hợp cách trị bệnh hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên