Ria mép quả thực rất “kỳ” làm các chị em mất tự tin. Tuy không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng lại khiến nhiều bạn gái “khóc dở mếu dở” tìm mọi cách để che dấu đi.

>>> có triệt lông vĩnh viễn được không

Chính vì tự ti cùng tâm lý nóng vội muốn “dọn” sạch đám lông vô duyên này ra khỏi khuôn mặt, nhiều Eva đã áp dụng những phương pháp không hiệu quả, thậm chí gây nguy hiểm như:

- Kem tẩy lông: kem tẩy lông chứa hóa chất có tác dụng bẻ gãy liên kết của sợi lông và khiến chúng tự rụng. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này mang lại còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Với những người có làn da nhạy cảm, rất dễ bị kích ứng, mẩn đỏ.


-Dùng dao cạo: cách này khá nhanh và đơn giản, chỉ cần sử dụng dao lam và cạo sạch đám lông cứng đầu là bạn đã lấy lại tự tin. Tuy nhiên, sau 1 thời gian, lông có thể mọc lại như thường, có thể còn nhanh và rậm hơn. Ngoài ra, nếu không cẩn thận, rất có thể sẽ khiến da bị tổn thương nghiêm trọng.

>>> cách tẩy lông nách vĩnh viễn

- Wax lông: đây là phương pháp tẩy ria mép rất phổ biến. Thường thì các bạn nữ sẽ tự mua miếng dán wax lông tại siêu thị hoặc tự chế sáp wax lông để thực hiện tại nhà. Phương pháp waxing lông tuy không gây nguy hiểm nhưng trong quá trình thực hiện có thể khiến bạn đau đớn.

Lời khuyên cho bạn


Hiện nay, triệt lông với New E-Light Plus phiên bản mới nhất là phương pháp đem lại hiệu quả vượt trội. Bạn hãy đến Drspiller Skinlab để được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tư vấn trực tiếp, giới thiệu đến bạn những tính năng ưu việt nhất của công nghệ này