Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang làm việc tại Hà Nội. Tôi có một hình xăm trên cách tay, diện tích cũng khá lớn. Hiện tại, tôi đang muốn xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser tại TMV Đông Á nhưng không biết chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu. Xin bác sĩ giải đáp giúp để tôi sớm được thực hiện xóa xăm.

Đinh Huy – Hà Nội
Trả lời: Xin chào Đinh Huy, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser của thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc về chi phí xóa hình xăm hay xóa hình xăm bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:
Hiện tại, dịch vụ xóa xăm triệt để Ruby Laser tại thẩm mỹ viện chúng tôi có chi phí cụ thể như sau:

  • - Xóa xăm mí trên: 2 -3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 4-6 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện)
  • - Xóa xăm mí dưới: 2 -3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 4-6 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện)
  • - Xóa xăm mày: 5-6 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 7-10 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện)
  • - Xóa xăm môi: 5-6 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 7-10 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện)
  • - Xóa viền môi: 2 -3 triệu (Bác sĩ Việt Nam thực hiện) và 4-6 triệu (Bác sĩ nước ngoài thực hiện)


Trên đây là chi phí xóa xăm cụ thể để bạn Huy tham khảo còn sau đây chúng tôi giúp bạn hiểu về công nghệ xóa xăm triệt để Ruby Laser.
Ruby Laser là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất Hoa Kỳ, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội. Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.
Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Đặc biệt, xóa hình xăm bằng laser không ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh và tế bào da khác nên cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị.
Để được tư vấn trực tiếp về chi phí xóa hình xăm cũng như quy trình xóa xăm Ruby Laser, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp: THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á Hotline: 1900.6498
Email: tuvan@thammydonga.vn
Bạn đọc xem thêm: Hình xăm có xóa được không?