Điều hòa là sản phẩm công nghệ cao được phát minh nhằm chống lại cái nóng của mùa hè và ngày nay chiếc điều hòa có nhiều chức năng hơn thế mang đến tiện ích cao hơn cho con người. Khi điều hòa hỏng cũng khiến nhiều tác nhân gây bệnh tác động đến con người qua đường hô hấp

sua dieu hoa của trung tâm Hanel là sự lựa chọn của nhiều gia đình để chuẩn bị cho mùa hè sắp tới. Đội ngũ chuyên nghiệp, 12 cơ sở khắp các quận nội, ngoại thành Hà Nội sẽ có mặt nhanh chóng và khắc phục cho các bạn nhanh chóng nhất.
Hanel- địa chỉ sửa điều hòa uy tín

Nhân viên sửa chữa tại Hanel có bằng cấp tốt nghiệp tại các trường đại học công nghiệp, đại học giao thông vận tải…và có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm sẽ giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng các sự cố của điều hòa.

12 cơ sở Hanel được phân bố đều trên các quận huyện Hà Nội, thợ sửa chữa chỉ mất 15 phút để có mặt tại nhà của khách hàng và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Thợ sửa chữa sẽ có đầy đủ các trang thiết bị và linh kiện thay thế mang đến sự an toàn, sửa chữa đảm bảo chất lượng lâu dài.

Nhân viên sẽ phục vụ tốt với thái độ trung thực, vui vẻ đem đến sự thoải mái cho cả khách hàng lẫn thợ sửa chữa.

Nhân viên sẽ chỉ nghiệm thu và thanh toán khi sửa chữa xong điều hòa và khởi động đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Bảo hành dài hạn cùng với chế độ tư vấn 24/7 sẽ giúp khách hàng khắc phục tốt nhất các hư hỏng.

Để mùa hè không còn nắng nóng hãy liên hệ với chúng tôi, điện lạnh hanel sẽ khắc phục giúp bạn nhanh chóng nhất các sự cố. Tham khảo thêm cách dịch vụ khác như nap gas dieu hoa tai nha, bảo dưỡng điều hòa tại nhà