Chắc hẳn có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một bộ sản phẩm nội thất, bên cạnh chất lượng, mẫu mã thì giá cả lại rất được quan tâm. Fami xin giới thiệu những mẫu bàn làm việc giá rẻ nhất hiện nay.

Để chọn ra những sản phẩm nội thất vừa ý mình lại hợp túi tiền quả thật không hề dễ , hiểu được điều này Nội thất Fami đã đặt lợi ích của khách hàng lên trên mà sản xuất ra rất nhiểu thiết kế bàn bàn văn phòng, bàn giám đốc, bàn họp...giá cả "khuyến mãi" mà vẫn đảm bảo 100% về chất lượng.
Những chiếc bàn giám đốc gỗ tự nhiên như thế này từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.


Bộ Bàn giám đốc BGD18F
Một chiếc BGD18F được thiết kế hiện đại có bàn chính và bàn phụ, ngăn kéo linh hoạt màu sắc trầm ổn tạo nên sự ủy quyền của một người đứng đầu một công ty, doanh nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ với các đối tác .

Bàn làm việc chân sắt TTE1006
Bàn chân sắt Fami luôn chiếm được ưu ái từ phía người dùng vì điểm bền vững có tuổi thọ sử dụng hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác. Đây chính là chiếc bàn làm việc chân sắt TTE1006 bề mặt phủ melamine cao cấp, chân sắt sơn tĩnh điện màu ghi sáng.

Bàn làm việc CF1200H
Là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của nội thất Fami, chiếc bàn làm việc CF1200H được sử dụng rộng rãi trên địa bàn toàn nước. Không chỉ phù hợp với tất cả không gian văn phòng mà nó còn rất được ưa dùng tại gia , tiết kiệm diện tích ngôi nhà bạn.

Bàn làm việc CHE1407
Cũng tương tự như chiếc bàn làm việc
CF1200H , sản phẩm mang mã số CHE1407 cũng đang được giới văn phòng tin yêu, điểm khác biệt rõ rệt mà chúng ta có thể nhận thấy ở đây chính là màu sắc, một chiếc màu trầm toát lên sự ấm áp còn một chiếc lại có màu sáng làm không gian trở lên trẻ trung, tự nhiên.
Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm bàn văn phòng Fami giá rẻ đặc biệt nữa, hãy đến với Nội Thất Vàng- đại lý phân phối và thiết kế nội thất lớn nhất của hãng sản xuất Nội thất Fami để được trực tiếp nghe tư vấn về những sản phẩm mình muốn .