Bạn có biết Sim Viettel giá rẻ có một tiện ích gửi tin nhắn miễn phí trực tuyến. Tiện ích này đã ra đời rất lâu nhưng ít ai biết và sử dụng, tiện ích "Gửi tin nhắn SMS|MMS trực tuyến".

Thời gian đầu, Viette hỗ trợ khách hàng đến 10 tin nhắn miễn phí trên ngày nhưng đến hiện tại số tin nhắn này chỉ còn là 5 tin. Một hạn chế khác là các tin nhắn này chỉ dụng để gửi nội mạng miễn phí và 1 tin nhắn chỉ chứa được 100 ký tự.Chọn Sim phong thủy giá rẻ tại sodeptrasau.com


Ở trên là giao diện chính của tiện ích, nó có tất cả 3 tab nhưng trong hình mình chỉ để ở tab tin nhắn thường. 2 tab khác là loại tin nhắn đa phương tiện MMS và danh bạ. Các bạn có thể tạo tài khoản bằng số điện thoại của mình đang sử dụng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận, sau đó có thể bắt đầu sử dụng. Có 3 hình thức tin nhắn sms: gửi tin miễn phí, gửi tin có phí và gửi tin quốc tế.


Cũng như tin nhắn thông thường, các bạn nhập số và nội dung vào để nhắn tin. Nếu muốn gửi đến 1 người trong danh bạ thì các bạn vào tab danh bạ xem tên và số điện thoại lưu trong máy để biết số. Mỗi ngày một số điện thoại có 5 tin nhắn miễn phí, sau đó thì sẽ nhắn tin có phí như thông thường. Nếu các bạn sử dụng loại sim nhắn tin miễn phí thì sẽ được nhiều tin hơn và cước phí cũng rẻ hơn thông thường. Hiện Viettel chưa có dịch vụ gọi và thanh toán online nhưng nếu cần sử dụng loại sim giảm giá cước thì có thể sử dụng loại sim gọi miễn phí của bên mình.


Website: http://sodeptrasau.com hoặc tới các cửa hàng
Đ/c: 179 Phan Xích Long,phường 7 ,quận phú nhuận, đại lý của Trung tâm Sim số đẹp giá rẻ hay liên hệ Hotline: 0908167979 – 0906641641 để được hỗ trợ tốt nhất.


Cam kết với Khách hàng 100% sim số đẹp trả sau MOBIFONE VIETTEL VINAPHONE được cung cấp với giá hòa mạng đúng với nhà mạng đã đưa ra


TIÊU CHÍ = Khách hàng lựa chọn được số ưng ý nhất + với giá cả thấp nhất + chương trình khuyến mại gọi miễn phí LỚN nhất.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!Cung cấp “
Sim Viettel giá rẻ - Sim Mobifone giá rẻ - Sim Vinaphone giá rẻ ”