Nhược điểm cài đặt server bootrom gcafe

Bạn không biết mình có nên chọn phần mềm cài đặt server game bootrom gcafe hay không ?

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra 1 số ưu nhược điểm của những phần mềm cài đặt server bootrom gcafe đang được sử dụng nhiều hiện nay. Sau đó, hãy so sánh và tự quyết định mình có nên sử dụng phần mềm này để triển khai 1 hẹ thống bootrom hoàn chỉnh không nhé !

Nhược điểm :

Vì là phần mềm có bản quyền nên nếu muốn sử dụng bạn phải trả phí để sử dụng. Garena sẽ miễn phí cho bạn 3 tháng đầu dùng thử , sau 3 tháng họ sẽ tiến hành tính phí theo giá 7.000 VNĐ / 1 máy / 1 tháng nếu kí hợp đồng 6 tháng.

Bạn sẽ không được cấp quyền Admin để vào server , không tự tiến hành thêm game, xóa game theo ý muốn mà phải thông qua đội ngũ kĩ thuật viên của garena ( tỷ lệ chiếm 90%) số còn lại hoặc là người biết kĩ thuật hay thân quen với kĩ thuật mới được cấp cho tài khoản quản lý máy chủ. Phần mềm cài đặt server game gcafe cũng xuất hiện crack, khi sử dụng crack bạn có thể tự làm chủ hệ thống nhưng có khá nhiều người nói sử dụng gcafe crack hệ thống ” không được ổn định cho lắm”, sử dụng crack thì không có X2 cho Game Liên minh huyền thoại và Fifa Online 3.

Chúc bạn có quyết định chính xác dành cho mình !