Hôi nách không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng mang lại nổi ám ảnh lớn cho bạn và mọi người xung quanh phải xa lánh bạn. Với các cách trị hôi nách hiệu quả nhất khác nhau làm bạn giảm lượng mùi hôi tốt. Cùng nhau khám phá bài viết dưới để lấy lại tự tin trong thời gian ngắn nhé.
>> chua benh hoi nach
>> cách chữa hôi nách vĩnh viễn

Củ cải trắng

Sử dụng củ cải trắng để trị hôi nách củng khá đơn giản và mang lại kết quả tốt cho người dùng.Ngoài ra, củ cải trắng còn làm món ăn khá ngon miệng vào mỗi ngày.

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Chữa trị: Lấy củ cải trắng ép lấy nước rồi xoa vào vùng nách của bạn vào mỗi ngày 30 phú. Sau đó, bạn rửa sạch lại.

Lá trầu không

Để chua hoi nach bang la trau khong, bạn hãy làm như sau: Vì lá trầu không có đặc tính khử trùng.

Chữa hôi nách bằng lá trầu không tại nhà

Trước hết, bạn lấy lá trầu không chà vào nách liên tục để thấy kết quả nhé.

Củ cải trắng với gừng tươi

Kết hợp củ cải trắng với gừng tươi lại với nhau tạo ra cách trị hôi nách hiệu quả nhất khá dễ làm ngay tại nhà và nhanh chóng giúp bạn loại bỏ mùi hôi ngay trên cơ thể tốt.

Bạn trộn củ cải trắng với gừng tươi lại với nhau rồi bôi lên nách thường xuyên nhé.

Với những người bị hôi nách nặng và áp dụng các cách trị hôi nách tự nhiên bạn phải làm trong thời gian dài mới có kết quả. Những người bị hôi nách nặng thì bạn có thể sử dụng cách trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á.

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Sau đó, đào thải chúng ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Chia sẽ các cách trị hôi nách hiệu quả nhất tại nhà