Có rất nhiều cách trị mụn hiệu quả, trong đó việc áp dụng các nguyên liệu tự nhiên đề điều trị được xem là phương pháp khá hiệu quả và an toàn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mặt nạ trị mụn bọc cấp tốc từ thiên nhiên.

>> Thẩm mỹ viện kangnam Đầu tiên phải nhắc đến là mật ong
Mật ong làm mặt nạ trị mụn bọc hiệu quả
Mật ong là một trong những loại ” đặc trị ” mụn an toàn hiệu quả, dễ làm và dễ kiếm, nó có tính kháng khuẩn rất tốt và hiệu nghiệm. Bạn chỉ cần bôi 1 ít mật ong nguyên chất lên vùng da bị mụn, và để chừng 10 phút sau đó rửa bằng nước ấm là có thể dưỡng ẩm cho da, làm mềm và mịn da hiệu quả.
Đắp măt nạ bằng tinh dầu trà
Cách đơn giản là bạn đắp tinh dầu trà lên mặt, bạn sẽ cần một số tinh dầu trà mà bạn có thể mua tại các cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng hoặc các cửa hàng thuốc và loại mật ong tốt. Trộn 1 muỗng cà phê mật ong với 2 giọt tinh dầu cây trà và xoa đều nó khắp khuôn mặt của bạn. Để trong khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước ấm.
Tinh dầu trà đắp mặt trị mụn bọc hiệu quả
Lô hội là một trong nhứng loại mặt nạ trị mụn bọc hiệu quả cho bạn
Đây là cách làm nhanh và đơn giản để bạn trị mụn hiệu quả, bạn chỉ cần sử dụng tinh chất lô hội bôi trực tiếp lên vùng da mụn để có thể giảm sưng tấy do mụn.>> Lấy mỡ mí dưới
>> Phẫu thuật độn cằm

[RIGHT][B]Nguồn: http://thammyvienkangnam.com