Bệnh đau dạ dày hay còn gọi là bệnh đau bao tử, là bệnh về đường tiêu hóa khá phổ biến hiện nay. Tình trạng đau có nguồn gốc tổn thương tại dạ dày trong cơ thể. Người bị đau dạ dày thường có một số các triệu chứng biểu hiện như sau:

Đầy bụng xảy ra khi chất như không khí hoặc chất lỏng tích tụ trong ổ bụng gây mở rộng vượt ra ngoài chu vi bình thường của dạ dày và thắt lưng. Người bị tình trạng này thường có cảm giác cồng kềnh. Bệnh thường trải qua một cảm giác viên mãn, áp lực bụng và có thể buồn nôn, đau hoặc chuột rút.

Đầy hơi chướng bụng là cảm nhận của bệnh nhân như một cảm giác no, đau thắt hoặc chướng trong bụng, gây ra sự tăng khí đường ruột, do đó có sự tăng lên về kích thước bụng. Cảm giác áp lực thường nhẹ nhõm hoặc ít nhất là giảm đi, bởi ợ ( ợ hơi) hoặc đi qua khí ( đầy hơi).

Một biểu hiện nữa của bệnh đau dạ dày là chứng bệnh trào ngược dạ dày đang có chiều hướng tăng theo cuộc sống hiện đại ngày nay.

Chứng trào ngược dạ dày chỉ tình trạng trào ngược những chất ở dạ dày đến thực quản. Chứng bệnh này không những gây cho người bệnh sự khó chịu mà còn đem lại nguy cơ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như hẹp, loét, xuất huyết thực quản, hay nặng nhất là ung thư.

Khi xuất hiện các triệu chứng trên thì bệnh nhân nên đi đến bệnh viện khám, việc khám đau dạ dày sớm, kết hợp chữa bệnh kịp thời và đúng đắn sẽ giúp giảm đau dạ dày hiệu quả nhất
Mọi chi tiết xin liên hê:
Công ty Cổ phần LD Quốc tế Apex
Địa chỉ: Số 6 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/Fax: 04.35402620 / 04.35402621 | Email: duocphamapex@gmail.com
Website: viemloetdaday.com.vn
.