Yếu sinh lý do nguyên khí suy giảm

Bỗng nghiên sau một thời gian bạn cảm thấy cơ thể mình mất dần ham muốn, khả năng giường chiếu đột nhiên giảm sút, khiến bạn cảm thấy lo lắng, cho rằng mình yếu sinh lý, chính điều đó lại làm cho tình trạng ngày một trở nên trầm trọng hơn nữa. Mặc dù đã tìm hiểu nhiều nguyên nhân và áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện bao nhiêu. Vậy khả năng rất cao là nguyên khí trong cơ thể bạn đang suy giảm nghiêm trọng, khiến bạn mất cân bằng âm dương gây ra tình trạng yếu sinh lý nam thường gặp. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này để hiểu rõ hơn nhé.
yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là tình trạng nam giới không thể đạt được sự cương cứng đầy đủ để thỏa mãn trong đời sống tình duc. Yếu sinh lý còn gọi là "liệt dương" hay "bất luc". Bệnh yếu sinh lý là một vấn đề xã hội, một rối loạn cần phải được chẩn đoán và điều trị nghiêm túc như các bệnh khác.

- Mức độ nhẹ: hoạt động tình duc vẫn bình thường, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát, xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm.

- Mức độ trung bình: khả năng ham muốn tình duc giảm dần và mỗi khi được kích thích thì cần một khoảng thời gian dài hơn dương vat mới cương cứng.

- Mức độ nặng: hầu như không còn ham muốn tình duc, dương vat không thể cương cứng ngay cả khi kích thích.

Suy giảm Nguyên Khí - nguyên nhân quan trọng nhưng ít được biết đến, gây ra yếu sinh lý, bất luc

Có 3 nhóm nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý:

- Nhóm 1 - Nguyên nhân thực thể: uống quá nhiều rượu bia, thuốc lá…; người mắc bệnh mạn tính (tiểu đường, huyết áp, tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh về tâm thần thần kinh…); chấn thương vùng đầu, cột sống hay bộ phận sinh dục, tuổi cao...

- Nhóm 2 - Nguyên nhân tâm lý: mất ngủ, hoang tưởng, lo lắng, thiếu tự tin, căng thẳng do công việc...

- Nhóm 3 - Căn nguyên sâu xa nhất: suy giảm Nguyên Khí.

Nguyên Khí là gì?

Nguyên Khí hay còn gọi là sinh khí có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Nguyên Khí ngụ tại tạng thận và là nguồn năng lượng nuôi dưỡng, bảo vệ cơ thể. Thận có thận âm, thận dương, nương tựa và chế ước lẫn nhau, giữ thế quân bình về âm dương; nhờ vậy Nguyên Khí bền vững. Khi cân bằng âm dương này mất đi, Nguyên Khí sẽ bị suy giảm.

Biểu hiện của suy giảm Nguyên Khí: thiếu máu, mệt mỏi, người yếu ăn uống kém; tiểu tiện nhiều lần, tiểu đêm; đau lưng, lạnh tay chân, chóng mặt, ù tai, mất ngủ giảm tập trung, trí nhớ, giảm tỉnh táo; sinh lý yếu, giảm ham muốn tình duc, xuất tinh sớm, tinh trùng ít; rụng tóc, bạc tóc sớm… Đó là căn nguyên sâu xa nhất làm nam giới mất đi phong độ trong chuyện sinh lý.

Vì sao Nguyên Khí suy giảm lại dẫn tới yếu sinh lý

Sự ham muốn tình duc là bản năng tự nhiên, nó rất mãnh liệt. Sự hưng phấn của tình duc khiến Thận hỏa vọng động, lên đến cao độ sẽ làm Tâm hỏa bùng phát. Cả Thận hỏa và Tâm hỏa đều phát động rất mãnh liệt trong quá trình hưng phấn, làm tiêu hao một lượng lớn Nguyên Khí. Sự tiêu hao tinh lực của cơ thể xảy ra ngay từ lúc sự hưng phấn bắt đầu, keo dài trong suốt quá trình hưng phấn và tiếp tục nhiều giờ sau khi sự hưng phấn kết thúc. Do vậy, những người Nguyên Khí suy giảm sẽ không đủ năng lượng duy trì hoạt động sinh lý ở mức bình thường.

Giải pháp phục hồi Nguyên Khí cho nam giới yếu sinh lý

Muốn khắc phục tình trạng yếu sinh lý và mang lại một sức khỏe bền vững, quan trọng nhất người nam giới cần giải quyết từ căn nguyên - tức là phục hồi lại Nguyên Khí đã mất. Nguyên tắc của việc duy trì Nguyên Khí là duy trì cân bằng âm - dương trong thận.

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Khí là một công thức đáp ứng đúng nguyên tắc này, giúp Bổ Nguyên Khí - Trị tiểu đêm - Thêm sinh lực. Công thức của Tuệ Đức Hoàn Nguyên Khí gồm 5 vị, chia làm 2 phần: bổ âm và bổ dương. Bổ âm có Hà thủ ô đỏ, Đỗ đen xanh lòng. Bổ dương có Sài hồ nam, Hà thủ ô đỏ. Một vị khác hỗ trợ cơ thể lập lại cân bằng âm dương một cách nhanh chóng là Ngũ vị tử. Ngoài ra Mũi mác có tác dụng bổ can thận giúp dễ ngủ, rất cần thiết với các trường hợp bệnh nhân tiểu đêm nhiều lần gây mất ngủ.

Người bệnh sẽ nhanh chóng cảm nhận được tác dụng của Tuệ Đức Hoàn Nguyên Khí với những dấu hiệu dễ nhận biết: (1) Ngủ sâu giấc, sáng dậy tỉnh táo; (2) Giảm hẳn tiểu đêm, nước tiểu trong; (3) Hết đau mỏi ngang thắt lưng; Cải thiện chức năng sinh lý ở cả nam và nữ, đặc biệt phục hồi cảm giác, ham muốn, điều trị xuất tinh sớm cho nam rất hiệu quả (4)Điều trị căn nguyên chứng bệnh đại tràng do Nguyên Khí suy giảm, nhanh chóng phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể, phụ nữ sau sinh…

Lưu ý trong quá trình sử dụng: Hạn chế đồ ăn, uống ngọt sau 3h chiều; Hạn chế rượu, bia và quan hệ vợ chồng trong thời gian sử dụng sản phẩm để đạt tác dụng tốt nhất.

Do đó, việc ôn bổ thận dương và bồi bổ nguyên khí là một trong những cách thức giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới một cách bền vững. Bên cạnh đó, cần giảm tối đa 4 nhóm nguyên nhân gây mất cân bằng âm dương trong thận: (1) lao động quá sức; (2) tác động của môi trường sống; (3) ăn uống, ngủ nghỉ không khoa học; (4) sinh hoạt tình duc quá độ.