Hầu hết nữ giới phải ứng phó với lông không mong muốn ở một số khu vực dù rằng có rất nhiều cách để ứng phó với vấn đề này, một trong những cách dễ nhất và phổ thông nhất để làm mềm lông là dùng các loại kem tẩy trắng. Kem tẩy trắng GigiHonee không chỉ hiệu quả cao, mà công thức đặc biệt tác dụng nhẹ nhõm và giúp da mịn màng.
GiGi Gentle Bleaching Cream dễ dùng, cho khuôn mặt, cánh tay, và chân . sáp tẩy lông GiGi Gentle là một thay thế hoàn thiện của sáp tẩy lông.


Thỉnh thoảng sự chọn lựa tốt nhất là không loại bỏ lông. Vì nó sẽ tiếp chuyện trở lại và bạn có thể không nhẫn nại hoặc ngân sách cho các phương pháp điều trị không đủ thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy làn da của bạn là siêu mẫn cảm với các phương pháp như cạo, waxing hoặc nhổ bằng máy.
Khi toàn bộ các tùy chọn khác không thích hợp, tốt nhất là dùng kem GIGI nhẹ nhõm tẩy trắng. Sản phẩm này được thiết kế để làm sáng màu lông, lông có thể nhìn thấy mờ mờ gần như thường thấy trên da. Không cần phải lo âu về lông quá đen trên cánh tay, trên môi, thậm chí trên đôi chân. Chỉ cần tẩy nó vô hình.
GiGi Gentle Bleaching Cream có chứa một loại kem tẩy trắng và chất kích hoạt. Trộn hai sản phẩm theo chỉ dẫn và ứng dụng. Lông tối sẽ được làm sáng đáng kể. Gói này cũng có một khay trộn, thìa và {hướng dẫn|chỉ dẫn} chi tiết.
Bao gồm:1.5 oz (42 grams) Bleaching Cream và 1 oz (28 grams) Cream Activator
Chỉ dẫn dùng:
Bước 1:
Bắt đầu bằng cách rửa khu vực bạn muốn tẩy bằng nước lã và xà phòng. Lau khô. Không rửa thì kết quả không đạt đề nghị, vì sự trữ dầu sẽ không cho phép các loại kem tẩy trắng hoạt động đúng cách.
Bước 2:
Mở ống được đánh dấu số 1 (Bleaching Cream). Bóp một ít kem số 1 vào khay được cung cấp trong bộ kem tẩy trắng. Bóp đủ quanh quéo các cạnh của khay.
Đóng tube số 1 mau chóng vì khí oxy hoặc bụi có thể dễ dàng làm ô nhiễm các chất tẩy. Để ống mở cũng là nguy cơ kem rò rỉ và tẩy trắng toàn bộ mọi thứ nó dính vào.
Bước 3:
Mở ống được đánh dấu số 2 (Cream Activator). Chỉ bóp nửa vòng quanh các cạnh của khay mau chóng đóng nắp lại.
Bước 4:
Trộn hai loại kem với nhau bằng thìa nhựa nhỏ đi kèm. Hãy kiên cố pha trộn hai loại hoàn toàn để có đúng loại thuốc tẩy.
Bước 5:
Tùng thìa vận dụng kem lên vùng lông bạn muốn làm sáng. Che phủ lông hoàn toàn, nhưng không thấm vào bất kỳ khu vực mẫn cảm như môi hoặc dưới cánh tay của bạn.
Bước 6:
Chờ 10 phút.
Bước 7:
Lau sạch kem và rửa sạch với nước lã. Lau khô.
Bước 8:
Bôi lại kem nếu bạn cảm thấy khu vực này cần được làm sáng hơn. Thời gian này chỉ để kem trên da 5 phút.
Bước 9:
Lau sạch sẽ và rửa lại bằng nước lã.
Bỏ kem hỗn tạp ngay tức khắc .Lưu trữ kem hỗn tạp sẽ có thể gây ra cháy nổ nếu đóng kín.
Rửa thìa và khay kỹ bằng nước lã.
Thành phần: Bleaching Cream: Water, Hydrogen Peroxide, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, PEG 20, Stearate, Phenacetin, Stearic Acid, Mineral Oil, Methylparaben, Propylparaben. Cream Activator: Water, Cetyl Alcohol, Petrolatum, Emulsifying Wax NF, Ammonium Hydroxide, Mineral Oil, Sodium Lauryl Sulfate, Methylparaben, Propylparaben.
Để ý:
Không vận dụng cho: Các khu vực điều trị bằng Retin-A, Glycolic acid hoặc alpha-Hydroxy Acid. Da bị kích thích, lông vừa cắt, vừa mới cạo hoặc nhổ. Chờ cho đến khi da hoàn toàn hồi phục. Không vận dụng sau khi tắm nước nóng hoặc xông hơi, lỗ chân lông sẽ mở mang và da sẽ mẫn cảm hơn. Không để các khu vực điều trị xúc tiếp ánh sáng thái dương cường độ cao hoặc kéo dài trong 24 giờ trước hoặc sau khi vận dụng. Không dùng gần mắt hoặc vùng sinh dục.
Made in USA

Xem thêm: http://bestcare.vn/kem-nhat-mau-long-gigi-gentle-bleaching-cream.html