​​

Những ngày qua trên thị trường liên tuc xuất hiện rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay thời trang nữ với rất nhiều kiểu dáng vô cùng ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu đồng hồ ấn tượng nhất tuần qua.


Đầu tiên với sản phẩm đồng hồ nam bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khii mà với loại này thì đồng hồ cơ giá rẻ đã vươn lên dẫn đầu bẳng xếp hạng về số lượng người tìm kiếm hiện nay. Có được điều này là do trong năm nay đã có rất nhiều hãng đầu tư rất lớn vào những mẫu đồng hồ thời trang, chính nó tạo nên một phong cách một xu hướng mới mà nhiều người đã tham gia xu hướng này. Sau đây là những mẫu đồng hồ đeo tay thời trang mới nhất năm 2015.


Đầy tiên chúng ta phải kể đến chiếc đồng hồ dây da nữ với cách thiết kế đơn giản nhưng đã có sự đột phá mới khi sử dụng rất nhiều màu sắc để tạo nên một mẫu đồng hồ nữ với nhiều gam màu khác nhau. Với chất liệu dây da là loại đặc biệt được nhập khẩu từ châu âu có khả năng bền đẹp cùng thời gia.Nó có khả năng chống ngấm nước cực cao chính vì vậy tạo cảm giác thoải mái cho chị em khi sử dụng mà không lo ảnh hưởng hay gây ra tình trang ngứa cho làn da. Với mặt kính saphia sáng bóng có khả năng vừa chống nước cũng như chống xước cực cao rất phù với với chị em phụ nữ luôn phải di chuyển và làm nhiều công việc, từ những công việc ở công ty đến việc đi chợ nấu ăn cho chồng con mà không lo chiếc đồng hồ dây da nữ này có bị ngấm nước hay bị xước mặt kính.


Năm nay còn là một năm đầu tiên mà thị trường nước ta xuất hiện loại đồng hồ lắc tay nữ, đây là một dạng đồng hồ lắc tay mới nhất và vô cùng đẹp. Nó chính là một sự kết hợp giữa chiếc lắc tay và một chiếc đồng hồ nữ sang trọng. Với việc toàn bộ sản phẩm được phủ lên một lớp vàng hoặc bạch kim để tạo nên sự sang trọng cho chiếc đồng hồ. Ngoài ra xung quanh mặt đồng hồ còn được gắn thêm nhiều viên đá lấp lánh càng làm cho sản phẩm thêm phần sang trọng, giúp chị em luôn nổi bật trước đám đông.