Đôi mắt chính là điểm nhấn làm nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sở hữu một đôi mắt hai mí, to tròn, long lanh là điều mọi chị em đều mong ước. Công nghệ cắt mí mắt Hàn quốc ra đời là giải pháp tối ưu cho đôi mắt khỏe, đẹp tự nhiên.
Cắt mí mắt Hàn Quốc giải pháp cho đôi mắt đẹp
Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, để sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, hai mí không còn là mong ước xa vời. Tại Việt Nam công nghệ căt mí mắt đã được ứng dụng thành công mang lại hiệu quả bất ngờ. Cắt mí mắt là kỹ thuật mang lại hiệu quả kép vừa khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa vừa tạo đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
Cắt mắt 2 mí là liệu pháp làm đẹp cho đôi mắt tự nhiên, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo. Đây là kỹ thuật cắt mí mắt đơn giản, bác sỹ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp Laser nên hạn chế tổn thương, chảy máu, xâm lấn da, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho mắt.
Với quy trình thực hiện nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng, sau khi thực hiện căt mí mắt có thể trở lại làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau thực hiện sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt với hai mí đều nhau, to tròn, đẹp tự nhiên, tươi trẻ hài hòa với khuôn mặt, kết quả ổn định lâu dài. Đây là điều quyết định cho bạn có nên cắt mí mắt không?
Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Cắt mí mắt là tiểu phẫu thực hiện đơn giản, chỉnh sửa được khuyết điểm mắt một mí, mí hai mắt không bằng nhau, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to, mắt nhỏ không đều hai bên, mắt bị trợn, nhắm mắt không kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh, đuôi mắt sụp.
Cắt mí mắt như thế nào? Với quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại kỹ thuật cắt mí mắt hàn quốc chỉ thực hiện trong vòng 30- 45 phút, sử dụng tia Laser để loại bỏ da chùng, mí mắt đồng thời tạo nếp gấp nhãn khoa, hình thành mắt hai mí to tròn trẻ trung mà không gây đau đớn.
Công nghệ cắt mí mắt hai mí là kỹ thuật tạo nếp gấp trên mí mắt, cắt mỡ thừa, bọng mắt bằng tia Laser và khâu chỉ thẩm mỹ, tạo mắt hai mí nhanh chóng, hiệu quả an toàn mà kết quả vĩnh viễn. Với kỹ thuật tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả được duy trì vĩnh viễn.Việc sử dụng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.
Hiện kỹ thuật cắt mí mắt hàn quốc được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng. Dịch vụ cắt mí được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành từ bước thăm khám, tư vấn, thực hiện cắt mí mắt cho tới bước hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau cắt mí, khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.