Lúc em yêu một người bản xứ và chuẩn bị sex thì sau khi bóc “lớp vỏ” bên ngoài, người đó đã “stop” mà nói thẳng với em: “Xin lỗi, nhưng có vẻ như em chưa chuẩn bị cho cuộc vui này. Và ‘cái thứ’ mà em mặc trên người làm anh thấy bị xúc phạm”.
Thật sự là em choáng, mấy hôm nay cứ vô tình đọc phải những chuyện về đồ lót và quan hệ nam nữ. Không phải em kiêu ngạo chứ đàn ông Việt còn non và xanh quá, cần được phổ cập kiến thức về nội y, sức khỏe sinh sản, tinh yeu gioi tinh đấy ạ.


Bàn đến chuyện XYZ thì ai cũng thích chứ hình như người Việt mình chưa đủ trình để hiểu về thẩm mỹ trong tình dục. Em sống ở nước ngoài mấy năm em biết, càng văn minh hiện đại người ta càng xem trọng nội y.
Lúc mới sang em chẳng bao giờ dám phơi đồ lót ra vì ôi thôi là nhục. Trong khi đồ của những bạn khác toàn là đồ hãng, rất mới và đa dạng kiểu thì của em chỉ là hàng không nhãn mác, lại cũ. Ở Việt Nam thì thấy cũng “normal” mà sao qua nước ngoài lại thấy của mình bẩn bẩn ghê ghê.

Người nước ngoài quan niệm nội y không chỉ là trang phục mà còn gắn liền với sức khỏe. Không phải cứ diện bộ nào là cũng mặc chừng đó đồ lót mà phải phù hợp.
Vận động bình thường mặc loại này, thể thao thì loại kia, mặc kèm những bộ casual thì loại khác nữa, vân vân… Và đặc biệt là không có chuyện mặc đến cũ mèm mới vất bỏ mà đến thời gian nhất định là thay mới.


Mỗi chiếc quần lót người ta chỉ mặc từ 3 đến 6 tháng, áo lót thì có thể lâu hơn thế một vài tháng nhưng không quá 1 năm. Nghĩ mà khiếp, nội y nước ngoài thải ra Việt Nam mình lại buôn về làm hàng second-hand để bán.


Thế là biết người nhiều phụ nữ bẩn đến mức nào. Cái gì chứ theo em văn hóa second-hand đồ lót là không chấp nhận được. Nội y trong quan hệ tình dục thì lại càng cực kỳ quan trọng, thậm chí còn quan trọng hơn cả quần áo bên ngoài. Vì không cần biết áo quần bên ngoài của bạn có thoi trang, có đắt hay không. Nếu đã lên giường cùng nhau thì phải cho đối tác thấy nội y của bạn.


Nội y không chỉ thể hiện đẳng cấp, sự sexy của người mặc mà còn thể hiện sự tôn trọng với bạn tình nữa đấy ạ. Nói ra em cũng chẳng sợ xấu hổ đâu, vì em đã nhận được một bài học đắt giá về vấn đề này nên thẳng thắn chia sẻ luôn với mọi người.


Lúc em yêu một người bản xứ và chuẩn bị sex thì sau khi bóc “lớp vỏ” bên ngoài, người đó đã “stop” mà nói thẳng với em: “Xin lỗi, nhưng có vẻ như em chưa chuẩn bị cho cuộc vui này. Và ‘cái thứ’ mà em mặc trên người làm anh thấy bị xúc phạm”.


Lúc ấy, em chỉ muốn độn thổ vì xấu hổ. Còn lại một mình trong phòng, em nhìn lại bộ đồ trên người mình đúng là thấy áo một màu, quần một màu (cái này bên Tây nghiêm ngặt lắm ạ, đã là nội y thì cứ phải đồng bộ ý). Đã thế lại còn lem luốc co co giãn giãn hơi ngả màu cháo lòng.


Nội y còn thể hiện sức khỏe đời sống tình dục của mỗi người. Theo phương Tây, những người thường xuyên diện nội y mới và có phong cách thì khỏe khoắn và lành mạnh hơn những người không đầu tư vào khoản này.


Thế nên với người yêu đầu tiên, em đã trót làm một đứa con gái vừa bẩn lại vừa không lành mạnh ạ. Tới tận bây giờ nghĩ lại em vẫn còn khó chịu và day dứt vì xấu hổ.


Sau khi thay đổi ý niệm về nội y, con người em cũng thay đổi hẳn, tất nhiên là theo chiều hướng tích cực hơn. Đối với các mối quan hệ xã hội, đẳng cấp có thể đến từ bên ngoài nhưng với tình yêu và tình dục, đẳng cấp bắt buộc phải xuất phát từ bên trong cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Đó là lý do công nghiệp đồ lót ở nước ngoài rất phát triển và việc tặng nhau đồ lót lại là dấu hiệu khẳng định một mối quan hệ thân mật.


Vì thế mà khi đọc tâm sự của anh Phùng Văn Thủy trong bài “2 lần yêu tôi đều phát hoảng với nội y của các nàng” trên kênh tin hot (Phải mở lại mới nhớ được tên anh này) em cười ngất vì choáng.


Không phải vì các người yêu của anh là 9x chơi bời sõi đời nên mới sành nội y như thế. Đấy là văn minh đấy ạ, chỉ có anh là lạc hậu thôi. Mà chắc đa phần đàn ông Việt đều thế?

Lúc ấy, em chỉ muốn độn thổ vì xấu hổ. Còn lại một mình trong phòng, em nhìn lại bộ đồ trên người mình đúng là thấy áo một màu, quần một màu (Ảnh minh họa)


Nói đến tình dục là chỉ biết quan hệ thể xác, tuyệt đối không có tí khái niệm về thẩm mỹ giường chiếu. Nếu gặp tây thì người ta sẽ càng trân trọng và quý những cô người yêu như này. Thế mới biết văn hóa quan hệ của tây với ta nó lệch cỡ nào.


Em về Việt Nam hơn năm, có quen một anh người Việt, trông không đến nỗi nào mà cù lần hết chỗ nói. Đợt 20/10 vừa rồi em bảo muốn anh tặng em đồ lót, thế là anh ấy trợn tròng nghĩ em thác loạn, không nghiêm túc này nọ. Thực ra bên Tây đó là tín hiệu đèn xanh cho một mối quan hệ thôi. Sau đó anh này bơ em luôn.


Định đổi gió yêu trai Việt mà thế này thì không xong rồi. Bây giờ em chỉ muốn tìm thêm học bổng để đi học tiếp. Ở đây nữa chỉ có mà chết già.
Nguồn: doc bao gia dinh